God of War 4 vô tình để lộ ngày phát hành?

Hard
 1. God of War 4 - hay đơn giản chỉ là God of War, dường như đã lộ ngày phát hành trên kho tải PS.. và bạn sẽ phải bất ngờ vì thời điểm cập bến của chiến thần Kratos.

  Với fan hâm mộ của Kratos, hình ảnh chiến binh khát máu với nộ khí cuồng bạo ngày nào nay trở thành một người cha luôn luôn bảo vệ đứa con thật sự là bất ngờ vô cùng lớn mà God of War 4 mang đến. Chính vì thế ngay cả những game thủ từng sát cánh với Kratos và đếm xác hằng hà sa số phàm nhân cũng như thánh thần xuyên suốt 3 phần đầu tiên của God of War, vẫn sẽ phải cảm thấy tò mò với phiên bản này.

  Và nay dường sự tò mò ấy đã bị đẩy lên một level hoàn toàn mới khi chính hệ thống PlayStation Store của Sony vừa rò rỉ ngày phát hành của bom tấn này. Theo đó chỉ cách đây vài giờ, trang game God of War 4 trên PlayStation Store bất ngờ cập nhật ngày phát hành chính thức.

  [​IMG]


  Trailer God of War 4.


  Theo đó, game được dự kiến chào sân trên Playstation 4 vào đúng ngày 22 tháng 3 năm sau. Tuy nhiên ngay sau khi được phát triển bởi cộng đồng fan hâm mộ và một số trang tin lớn, PlayStation Store bất ngờ thay đổi lại thành ngày 31/12/2018. Cho những bạn đọc nào chưa biết, thì ngày 31/12 thường được các Store game chọn làm ngày "lấp chỗ trống" chứ không hề có tính chính xác. Chính vì thế fan hâm mộ dấy lên nghi ngờ rằng khả năng cao ngày 22 tháng 3 mới chính là ngày chào sân của God of War 4.

  [​IMG]


  Không những thế trang game ở một số quốc gia khác cũng hiện chính xác ngày này, khiến game thủ càng tin đây chính là sự thật. Tuy vậy thì chúng ta cũng phải thừa nhận rằng Sony vẫn chưa trình diễn nhiều về God of War 4 ở các sự kiện của mình. Do đó game thủ mong chờ ở sự kiện PSX diễn vào mùng 9 tháng 12 tới đây God of War mới có thể tiết lộ nhiều thông tin hơn nữa cho game thủ.

  Mọi thông tin về God of War 4 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất