gMO World of Tanks Generals sắp ra mắt tại Việt Nam

Yong
 1. World of Tanks Generals là gMO thẻ bài chiến thuật lấy ý tưởng từ tựa game bắn xe tăng nổi tiếng World of Tanks. Cả hai sản phẩm này đều do hãng Wargaming phát triển và phát hành toàn cầu.

  Theo nguồn tin riêng mà GameHub.vn nhận được, gMO World of Tanks Generals sẽ được Wargaming phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  Giống như người tiền nhiệm, nội dung chính của World of Tanks Generals cũng dựa trên sự kiện thế chiến thứ 2, thời điểm xảy vô số cuộc giao tranh khốc liệt giữa 4 quốc gia: Mỹ, Pháp, Đức, Liên Xô. Mặt khác, lối chơi trong game là sự kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực (RTS) và thẻ bài (TCG) đấu với nhau trực tiếp theo thể thức 1vs1.

  [​IMG]

  Để chiến thắng, người chơi cần phải bằng mọi giá tiêu diệt được trụ sở chính của đối thủ. Như vậy qua thông tin mô tả, lối chơi của sản phẩm này có phần tương đồng với Hearthstone - tựa game đấu bài đình đám do Blizzard sản xuất, cũng là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của World of Tanks Generals. Như vậy, chiến thuật chính là yếu tố được đề cao nhất trong game, bạn sẽ phải thật cẩn trọng trong từng đường đi nước bước của mình nếu muốn đánh bại đối thủ.

  [​IMG]

  World of Tanks Generals sở hữu hơn 220 lá bài độc đáo, mỗi lá lại có những điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Không chỉ xe tăng, trò chơi còn có sự góp mặt của cả các binh chủng bộ binh, pháo binh cũng như các lá nâng cấp sức mạnh đặc biệt, tô điểm thêm phần đặc sắc cho tính chiến thuật của game. Được biết ngoài chế độ đấu tay đôi 1vs1, World of Tanks Generals còn cung cấp thêm cả phần chơi đơn với máy theo cốt truyện cũng như chế độ hướng dẫn người chơi mới.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trên thực tế, World of Tanks Generals không phải là một tựa game mới hoàn toàn. Phiên bản chạy trên nền tảng web của sản phẩm này đã được phát hành từ trước đó và hiện vẫn đang thu hút một lượng lớn người chơi. Như vậy, phiên bản gMO là một bước tiến mới giúpWorld of Tanks Generals phổ biến hơn đối với cộng đồng mobile. Hiện tại, ngày ra mắt cụ thể cũng như hình ảnh Việt hóa của tựa game vẫn chưa được Wargaming công bố chính thức. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sắp tới. Hãy chú ý đón đọc nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất