gMO Vua Đấu Sĩ 97 - Sống lại kí ức The King Of Fighters

Gin
 1. GameHub.vn - Cùng làm tham gia những trận chiến "nảy lửa" để trở thành những đấu sĩ giỏi nhất với gMO Đấu Sĩ 97

  gMO Vua Đấu Sĩ 97 là tựa game thẻ bài ăn theo cốt truyện và hình ảnh của tựa game offline cho PS The King of Fighters 97 huyền thoại một thời. Với bản mobile này các hình ảnh nhân vật được thiết kế theo lối chibi đẹp mắt, ấn tượng.

  The King Of Fighters phiên bản di động xuất hiện với tạo hình manga chibi phổ biến hiện nay. Hiện tựa game có khả năng tương thích tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là AndroidiOS.

  [​IMG]
  gMO Vua Đấu Sĩ 97 lấy cốt từ tựa game The King Of Fighters huyền thoại. The King of Fighter (game thủ thường gọi với cái tên quen thuộc KOF) là một trong những game fighting tồn tại và có lịch sử phát triển lâu đời nhất trên thể lọai video-game (chủ yếu được biết đến trên “máy thùng” và sau này có xuất hiện trên Ps và các trình giả lập NeoGeo trên PC). Đây là một game cực kỳ thành công tại các thị trường khu vục châu Á, đặc biệt là khu vực phía Đông ( Nhật, Hồng Kông, các nước Đông Nam Á ), tuy nhiên game lại không phổ biến tại các khu vực châu Mỹ, châu Âu đặc biệt là tại Mỹ nơi mà gamer Fighting được đánh giá đứng nhất nhì thế giới thì số lượng người chơi lại không nhiều. Đặc biệt toàn bộ các serie của KOF là một câu chuyện hoàn chỉnh liên kết với nhau, từ KOF 94 đến KOF 2K2 .
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hệ thống chiến đấu trong game hoàn toàn auto nhưng không khiến người chơi cảm thấy nhàm chán vì các trận chiến có nhịp độ khá nhanh và diễn ra trong thời gian ngắn, cùng những đoạn hội thoại thú vị giữa các nhân vật khiến người chơi tò mò hơn về diễn biến câu chuyện.

  Đến với gMO Vua Đấu Sĩ 97 người chơi sẽ được lựa chọn trong 140 thẻ bài với 140 đấu sĩ với tạo hình cùng kĩ năng đấu hoàn toàn khác nhau, một sự lựa chọn quá phong phú để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  Trong gMO Vua Đấu Sĩ 97, hệ thống “vương bài” là cũng gần giống như một loại hệ thống cho đấu sĩ của bạn. Với hệ thống này người chơi có thể nâng cao kĩ năng chiến đấu của mình, hơn nữa lại có thể nhận giải thưởng hàng ngày. Nâng cao số lượng kinh nghiệm của đấu sĩ của bạn tới một mức độ nhất định, người chơi còn có thể lập hệ thống thu nạp đấu sĩ cho mình.

  [​IMG]
  Còn về hệ thống trang bị, trong game chi ra 5 loại trang bị bao gồm: vũ khí, giáp, mũ, đồ trang bị, bảo vật, và hình xăm. Với 5 loại trang bị phong phú như thế này, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để làm cho nhân vật của mình độc đáo nhất.

  Ngoài ra còn một hệ thống độc đáo khác nữa mà ở phiên bản di động này mới có là hệ thống “chiêm bốc” (hệ thống bốc quẻ) rất đặc trưng của Trung Quốc. Hệ thống này dự báo hàng ngày cho bạn về…chiến thuật, nghe thì không liên quan lắm nhưng hệ thống này lại đặc biệt dành cho cấp 30 trở lên chứ không phải người chơi nào cũng có thể tham gia được.

  Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hiện tựa game này đã được một NPH đưa về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa để cho ra mắt vào thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết về gMO Đấu Sĩ 97 phát hành tại Việt Nam sẽ được gamehub.vn cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất