gMO Mộng Ảo Manh Hiệp - MMORPG Cổ Long phiên bản Mobile

Gin
 1. GameHub.vn - Cùng đến với phiên bản manga đáng yêu hấp dẫn của game Cổ Long kinh điển một thời với gMO Mộng Ảo Manh Hiệp.

  gMO Mộng Ảo Manh Hiệp thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt 2D do công ty GameOne phát triển cho 2 hệ điều hành AndroidiOS. GameOne là một trong những công ty game Đài Loan có nhiều game khá được yêu thích tại thị trường Đại Lục.​


  Trailer gMO Mộng Ảo Manh Hiệp
  Câu chuyện của gMO Mộng Ảo Manh Hiệp cũng khá giống với MMORPG Cổ Long đã từng ra mắt tại làng game Việt Nam cách đây ít năm. Người chơi sẽ vào vai đệ tử của một môn phái nào đó rồi nhận lệnh làm nhiệm vụ. Có thể coi gMO Mộng Ảo Manh Hiệp chính là phiên bản Mobile của tựa game Cổ Long ngày nào.
  [​IMG]
  Người chơi sẽ gặp lại 3 môn phái chính hay chính là 3 lớp nhân vật là Võ Hầu với ngoại công, thủ trâu, là lá chắn vững chắc của đồng đội; Linh Ẩn với ngoại công, bạo kích và phá kích, thuộc loại hình chiến đấu và Hiệp Khách với nội công, bạo kích cao, né tránh linh hoạt.

  Sau khi tạo nhân vật xong thì người chơi sẽ trải qua giai đoạn hướng dẫn tân thủ để từng bước làm quen với tính năng game. Đặc biệt từ cấp 30 trở đi người chơi có thể bắt đầu tham gia chinh phục phụ bản với nhiều cấp độ khó tăng dần. Một điều đặc biệt ở gMO Mộng Ảo Manh Hiệp là người chơi phải di chuyển trên bản đồ để tìm quái sau đó hệ thống mới chuyển tới giao diện chiến đấu, điều này khá giống với game Cổ Long.

  Về mô thức chiến đấu thì gMO Mộng Ảo Manh Hiệp vẫn áp dụng lối đánh theo lượt tự động, tuy nhiên mỗi nhân vật sẽ có một cột nộ khí riêng, sau khi lấp đầy cột điểm này thì nhân vật có thể thi triển những kỹ năng đặc biệt. Do đó việc sắp xếp trận hình và chiêu mộ đại hiệp (dạng tướng trợ chiến) là điều hết sức quan trọng trong gMO Mộng Ảo Manh Hiệp. Vì nếu bạn không nghiên cứu kĩ trận pháp, ưu - nhược của từng đại hiệp trước lúc lâm trận với kẻ địch thì nguy cơ thất bại là rất cao.

  [​IMG]
  Và do là gMO thuần nhập vai nên gMO Mộng Ảo Manh Hiệp cũng có những tính năng quen thuộc như PVP: Hoa sơn luận kiếm, PVE: Binh Khí Phổ. Theo đó chiến trường Hoa sơn luận kiếm là nơi người chơi thi thố với nhau, bên thắng người thua đều nhận về những điểm danh vọng, ngân lượng tương xứng. Đặc biệt những nhân vật nào được xếp vào top trên của Hoa sơn luận kiếm sẽ có những danh hiệu và phần thưởng đặc biệt dành riêng.

  Còn chiến trường Binh khí phổ là nơi cho người chơi khiêu chiến với boss, hay đám mobs hung tợn. Tuy vào cấp độ phó bản, hay lần vượt ải kế tiếp mà người chơi sẽ thu về được điểm kinh nghiệm, vật phẩm, trang bị xứng đáng. Cũng cần phải nói thêm rằng gMO Mộng Ảo Manh Hiệp hiện đang mở giới hạn lên đến 100 ải để người chơi thỏa sức chinh phục.
  gMO Mộng Ảo Manh Hiệp được biết là xây dựng cho 2 nền tảng chính hiện nay là iOS và Android thế nhưng mới chỉ chính thức ra mắt phiên bản Android còn iOS thì sẽ trong thời gian sắp tới.

  Người chơi có thể tải game miễn phí cho phiên bản iOS tại link dưới  Cùng xem một số hình ảnh khác của gMO Mộng Ảo Manh Hiệp

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Được biết tựa gMO này đang được đàm phán đưa về Việt Nam. Hy vọng trong thời gian sắp tới những fan hâm mộ của game Cổ Long sẽ được trải nghiệm tựa game này trên thiết bị di động. Mọi thông tin chi tiết về việc gMO Mộng Ảo Manh Hiệp phát hành tại Việt Nam sẽ được GameHub.vn cập nhật liên tục trong thời gian tới.​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất