gMO Đại Thánh Trở Lại – Tôn Ngộ Không tái xuất giang hồ

Gin
 1. Cùng đã mắt với màn trở lại đầy ngoạn mục của Tề Thiên Đại Thánh với tựa game thẻ bài đầy màu sắc rực rỡ, Đại Thánh Trở Lại

  gMO Đại Thánh Trở lại là tựa game thẻ bài 2D của nhà phát hành BeiJing ChangLe Trung Quốc. Tựa game mang đến một vương quốc Hoa Quả Sơn trong truyền thuyết hoàn toàn khác lạ, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Được biết tựa game sẽ cho ra mắt ở cả 2 phiên bản iOSAndroid.

  [​IMG]

  Tuy chỉ với nền đồ họa 2D nhưng tựa game vẫn được phòng studio trau chuốt kĩ lưỡng từng chi tiết, gameplay cùng các nhân vật và hệ thống cũng khá mới mẻ giúp người chơi không bị nhàm chán với một đề tài đã quá kinh điển.

  [​IMG]

  Đến với gMO Đại Thánh Trở Lại, người chơi sẽ gặp lại không ai khác chính là Tôn Ngộ Không lẫy lừng. Thế nhưng ở phiên bản này, chú “khỉ đá” vẫn chưa quy phục Phật Tổ, đi theo Đường Tăng mà vẫn đang làm Đại Thánh bất trị ở vùng đất Hoa Quả Sơn. Hình ảnh được thiết kế trong game theo lối Chibi nhưng lại không...quá dễ thương một chút nào. Người chơi sẽ bắt gặp sự tinh ranh, khôn ngoan cũng của cả Đảo Khỉ và vương quốc quái vật trong game.

  Người chơi sẽ được tận hưởng một không khí rừng xanh mát mẻ nhưng cũng đầy màu sắc, quá tuyệt để bắt đầu cho một mùa hè. Ngoài Đại Thánh, người chơi sẽ được gặp gỡ với rất rất nhiều nhân vật khác, như quỷ, tiên, các hậu duệ của Tôn Ngộ Không,...

  [​IMG]

  Không đặt nặng về nội dung nguyên tác, người chơi sẽ thấy nhiều tình tiết mới lạ và phong phú hơn bao giờ hết. Người chơi thỏa sức lựa chọn đội quân tinh nhuệ của mình với hàng tram chú khỉ. Bạn sẽ nhân danh Đại Thánh, đi đánh đông dẹp bắc thật oai phong.

  Hệ thống thú nuôi trong game cũng rất đa dạng và đặc sắc. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Ngoài ra hệ thống chiến Boss, hệ thống trang bị, hệ thống PK đơn, PK đội nhóm, cùng các hệ thống cơ bản khác của game thẻ bài cũng được mở rộng về cả số lượng và chất lượng. Hiện người chơi có thể tải phiên bản Android miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất