gMO 3Q Loạn Đả “công phá” cùng chuỗi sự kiện chinh phục “ Thử Thách N3”

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. Sau nhiều ngày mong ngóng và chờ đợi, cuối cùng game thủ đã chính thức được “động tay động chân” cùng game 3Q Loạn Đả vào 10h00' ngày 19/12 với nhiều hoạt động thú vị và sự kiện “Thử Thách N3” đầy hấp dẫn.

  3Q Loạn Đả là tựa game mobile “bom tấn” chuyển thể từ siêu phẩm Dynasty Warriors nổi tiếng với thời đại game “điện tử thùng”. Hiện nay với xu hướng “mobile hóa” thì 3Q Loạn Đảcũng đã nhanh chóng bắt kịp thời đại và ra mắt phiên bản mobile trên cả hai HĐH AndroidIOS.

  Sức hút của game đã được minh chứng từ những ngày đầu game được mua về Việt nam, game thủ bàn luận, săn tìm thông tin và cảm thấy cực kỳ phấn khích khi may mắn được thử trải nghiệm game do NPH tổ chức. NPH đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của game thủ, hoàn thiện game và cuối cùng đã ấn định ngày 3Q Loạn Đả chào sân chính thức là 10h00' ngày 19/12.

  [​IMG]
  3Q Loạn Đả chính thức Open beta vào 10h00' ngày 19/12/2014


  Nhằm chào mừng sự kiện này, 3Q Lọan Đả tung ra nhiều hoạt động đặc sắc và các sự kiện phong phú cho game thủ trải nghiệm tính năng trong game, tận tay tương tác và nếm trải cảm giác “PK đã tay” trực tiếp trên giao diện game. Máy chủ đầu tiên được khai mở mang tên Triệu Vân, sẽ có những sự kiện nổi bật như: Thưởng Đăng Nhập, Thưởng Điểm Danh, Tích Lũy Nạp, Đập Bình Sứ, Tìm Kho Báu, Thuyền Cỏ Mượn Tên, … Khi tham gia các hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội nhận về nhiều phần thưởng có giá trị như: Vàng, Hoàng Kim Giáp, Rương Hoàng Kim, Thể Lực,…

  [​IMG]
  Chuỗi sự kiện chinh phục “Thử Thách N3” cực hấp dẫn


  Không chỉ vậy, 3Q Loạn Đả còn tổ chức chuỗi sự kiện hoành trángchinh phục“Thử Thách N3” cực kỳ hấp dẫn với giải thưởng là smartphone Oppo N3 siêu hot. Đối với máy chủ S1 Triệu Vân, sự kiện “N3 Thử Thách” sẽ áp dụng cho hoạt động Quân Đoàn Chiến, từ ngày 19 – 27/12/2014. Thể lệ và giải thưởng sẽ được giải đáp chi tiết trên Fanpage 3Q Loạn Đả.

  [​IMG]
  Quà tặng siêu hot cho người chiến thắng


  Người chơi có thể cập nhật những thông tin khác của game được đăng tải liên tục tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://3qloanda.mobi/home
  Fanpage: https://www.facebook.com/3qloandaChia sẻ trang này

Tin mới nhất