Giữa tâm bão tình tay ba, mối quan hệ của của Phi Long và Ohsusu hiện tại thế nào?

Khánh Ly
 1. Sẽ chẳng cô gái nào có thể coi như không có chuyện gì khi bạn trai mình lôi chuyện quá khứ “qua đêm” với một cô gái khác để nói cả, thậm chí đấy lại là bạn cũ của mình.

  Những ngày vừa qua, drama giữa bộ ba MisthyOhsusuKim Phi Long dường như càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi câu chuyện “tình ái” từng tốn không ít giấy mực của báo chí năm nào nay không chỉ dừng lại giữa hai cô nàng mà còn liên quan đến cả người yêu hiện tại của nàng Bắp – Kim Phi Long.

  Như đã biết trong làng streamer trước đây, Misthy và Ohsusu từ lâu đã được đông đảo cộng đồng fan đưa đẩy ghép đôi thành một cặp “bách hợp” đình đám khi cả hai từng có mối quan hệ thân thiết như hình với bóng cùng những hảnh động, cử chỉ “tình bể bình” mà cặp đôi dành cho nhau. Thậm chí hai nữ streamer này còn thừa nhận có tình cảm với nhau ngày từ dạo đầu tiên gặp mặt. Thế nhưng sau khi Ohsusu công khai mối quan hệ với bạn trai Kim Phi Long, người ta thấy Misthy và Ohsusu không còn quấn quýt và thân thiết như trước. Misthy thậm chí còn từng lên tiếng tố cáo “người thương” của mình là Ohsusu phản bội sau lưng để có người yêu mới. Cũng từ đây những mâu thuẫn trong mối quan hệ của bộ 3 này bắt đầu nảy sinh.​


  [​IMG]


  Tưởng như nguyên nhân cho mọi sự bất hòa trên chỉ đơn giản xuất phát từ tình cảm “trên mức bạn thân” của Misthy và Ohsusu trong quá khứ. Thế nhưng có lẽ mối quan hệ này dường như phức tạp hơn mọi người nghĩ khi mới đây, người yêu Ohsusu quay lại tung tin đồn thất thiệt rằng Misthy từng “qua đêm” với mình khiến nữ streamer này vô cùng bức xúc và phải thẳng thừng vạch mặt Phi Long trước bàn dân thiên hạ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong khi đó, trước màn phản dame phủ nhận mối quan hệ quá “gắt” của Misthy, Kim Phi Long lập tức viết một status đầy ẩn ý gửi tới Misthy: “Khi con gái không cãi lại được là quy chụp luôn "đàn ông mặc váy". Thật, mặc váy mà đẹp cũng được!”.

  [​IMG]


  Trước sự đối đầu căng thẳng giữa bạn trai và “người tình tin đồn” cũ”, chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm đến mối quan hệ của Ohsusu với Kim Phi Long hiện tại như thế nào. Bởi sẽ chẳng cô gái nào có thể coi như không có chuyện gì khi bạn trai mình đang yên đang lành lại lôi chuyện quá khứ “qua đêm” với một cô gái khác để nói cả, thậm chí đấy lại là bạn cũ của mình.

  Thế nhưng có lẽ giữa tâm bão ồn ào những ngày vừa qua thì tình cảm giữa cặp đôi này vẫn đang vô cùng tốt đẹp khi mới đây Kim Phi Long chia sẻ bức ảnh chụp cùng Ohsusu với những lời lẽ đầy tình cảm dành cho cô nàng trên Facebook.

  [​IMG]


  Đến đây, các fan của cặp đôi này chắc hẳn đã cảm thấy yên tâm phần nào khi trải qua rất nhiều sóng gió họ vẫn luôn sát cánh bên nhau. Hy vọng làng streamer Việt sẽ sớm đón nhận tin báo hỉ từ Ohsusu và Kim Phi Long trong tương lai không xa!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất