[Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương - Độc Bá Thiên Hạ

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.2 5 phiếu
 1. Sau những thành công giai đoạn đầu ra mắt, Kiếm Vương Chi Mộng tiếp tục thực hiện đúng lộ trình update của mình.

  Trong phiên bản Bigupdate lần này, với tên gọi Tân Kiếm Vương – Độc Bá Thiên Hạ, nhiều tính năng mới, trang bị mới cũng sẽ được thêm vào. Vậy trong lần cập nhật này, cụ thể Kiếm Vương Chi Mộng đem tới những gì cho game thủ của mình?

  Các tính năng được đưa vào bản BigUpdate lần này của Kiêm Vương Chi Mộng gồm có: Đấu trường liên server, Bảo vệ Toả Yêu Tháp, Tượng thần toạ kỵ, Ném càng khôn…

  [​IMG]


  Đấu trường liên server

  Đấu trường liên server sẽ là một tính năng mới cho phép người chơi so tài với nhau sau chuỗi ngày rèn luyện. Tính năng này sẽ mở vào thứ 3 hàng tuần và chỉ cho phép những người chơi có cấp độ trên 50 mới có thể đăng ký tham gia.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vì chắc chắn ở đấu trường liên server này sẽ diễn ra rất nhiều trận đấu khốc liệt nên phần thưởng cho người chiến thắng cũng hết sức hấp dẫn. Sẽ có 5 loại đấu trường: đồng, bạc, vàng, kim cương, tông sư, khi người chơi đạt được các mốc tương ứng sẽ nhận phần thưởng có giá trị tăng dần.

  Bảo vệ Toả Yêu Tháp

  Đây là một phụ bản mới cho phép nhiều người tham gia, người chơi phải đạt từ cấp độ 62 trở lên mới có thể trải nghiệm phụ bản Bảo vệ Toả Yêu Tháp được.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với phụ bản này, ngoài nhiệm vụ phải tiêu diệt hết toàn ở quái vật ở các ải người chơi còn phải bảo vệ 3 toà Toả Yêu Tháp. Đây khá giống với các game thủ trụ mà chúng ta vẫn thường thấy. Càng đi được qua nhiều ải và sát thương người chơi gây ra càng nhiều thì các phần quà phía cuối phụ bản này càng giá trị.

  Ngoài ra, nhân dịp BigUpdate Tân Kiếm Vương – Độc Bá Thiên Hạ của game mobile Kiếm Vương Chi Mộng, NPH Funtap gửi tặng Giftcode với nhiều vật phẩm giá trị giúp cho việc trải nghiệm của các game thủ được dễ dàng hơn.


  Trang chủ: https://kiemvuongchimong.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất