[Giftcode] Hoa Thiên Kiếp chật cứng game thủ ngày Open Beta – Nhận VIP khủng ngay khi đăng nhập

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Vào đúng 10h sáng ngày hôm nay, 19/9/2019, MMORPG Hoa Thiên Kiếp đã chính thức Open beta, mở ra một thế giới tiên hiệp không giới hạn.

  Tải ngay Hoa Thiên Kiếp tại: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6

  Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ khi khai mở server, Hoa Thiên Kiếp đã ngay lập tức chật kín game thủ đăng nhập vào game. Điều này có được một phần nhờ vào việc đã lâu rồi, game thủ chưa được thưởng thức một “món ăn” MMORPG đậm đà và “khoái khẩu” như Hoa Thiên Kiếp. Và một phần cũng nhờ vào việc NPH Gamota đã rất hào phóng khi ngay lập tức tặng VIP 3 cho người chơi, chỉ cần một thao tác rất đơn giản là đăng nhập vào game.

  [​IMG]


  Hàng loạt game thủ đã ngay lập tức tham gia vào các hoạt động trong game như khám phá cốt truyện chính tuyến, thành lập bang phái, gia nhập bang phái, cày VIP cũng như tham gia vào những trận chiến PK tổ đội để cảm nhận được sự thú vị và hấp dẫn mà Hoa Thiên Kiếp mang lại.

  [​IMG]


  Hoa Thiên Kiếp là tựa game thuộc thể loại MMORPG với một cốt truyện tiên hiệp thần thoại. Nhập hồn vào thế giới trong Hoa Thiên Kiếp, người chơi sẽ được thả mình phiêu bồng theo những áng mây, phiêu du cùng những ngọn gió hay đắm chìm trong những trận chiến tam giới kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu. Nơi đó ngoài những cảnh vật tưởng chừng như nên thơ hữu tình chính là những chiến địa, nơi thần – nhân – quỷ tạo nên vô vàn những cuộc chiến để định đoạt số phân của tam giới. Thiện – ác, sáng – tối, chính là bức tranh tương phản rõ rệt nhất trong Hoa Thiên Kiếp.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hoa Thiên Kiếp được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tươi sáng. Tất cả những chất liệu hình ảnh trong game đều được tạo dựng trên một tông màu sáng, rực rỡ. Mọi chi tiết được tái tạo trong game như nhà cửa, cung điện, những cánh rừng, ngọn núi, sự rung rinh của cỏ cây… đều được kiến tạo hết sức tỉ mỉ và chi tiết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thế nhưng, trái ngược với sự sống động tưởng chừng như tuyệt mỹ chính là sự khốc liệt đến cùng cực. Hoa Thiên Kiếp không chỉ tồn tại sự sống, không chỉ là những màn tiệc rượu chốn thiên đình, mà người chơi còn phải thực sự tham gia vào quá trình bảo vệ tam giới. Sự tươi sáng của trời đối chọi, tương phản rõ rệt với sự u ám của đất, tạo nên những bối cảnh đối nghịch nhau. Và ở đó là sự choáng ngợp của những trận chiến, những hiệu ứng của kỹ năng, của ánh sáng, của khói lửa… tất cả tạo nên một cảm giác hoành tráng và kích thích mọi giác quan của người chơi khi tham gia chiến trong Hoa Thiên Kiếp.

  [​IMG]


  Hoa Thiên Kiếp mang đến cho người chơi bốn lớp nhân vật bao gồm: bao gồm Tu La (Nam, Nữ), Thần Nữ (Nữ), Kiếm Tôn (Nam), Vũ Hoàng (Nam, Nữ). Đây đều là bốn môn phái đại diện cho tứ trấn trong tam giới của Hoa Thiên Kiếp. Dù lựa chọn bất cứ môn phái nào, người chơi cũng sẽ sở hữu một sức mạnh chiến đấu vô cùng lớn, đủ sức đối chọi với bất kỳ đối thủ nào, dù đó là thần, nhân hay quỷ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mỗi một môn phái sở hữu một sức mạnh chiến đấu khác nhau, đồng thời cũng sở hữu những bộ kỹ năng khác nhau, tạo nên một chiến trường phong phú, sôi động mỗi khi cả “tứ trận” tụ hợp tại chiến trường tam giới. Đặc biệt, Hoa Thiên Kiếp sẽ mang hàng loạt những hoạt động PK đậm chất MMORPG như Chiến trường Tam giới, Chiến liên server, Thần Ma đối quyết… tất cả đủ để đưa người chơi vào một tựa game tiên hiệp không giới hạn mà trong đó PK cũng chắc chắn sẽ là không giới hạn. Thỏa sức vẫy vùng ngang dọc, thỏa sức tung hoành trời đất, tất cả đều không nằm trong bất kỳ một sự giới hạn nào.

  [​IMG]


  Cũng trong dịp Open Beta, Hoa Thiên Kiếp gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn khi ngao du trong thế giới tiên hiệp không giới hạn, để cùng những tiên hữu khác tạo nên những trận chiến khốc liệt, hoành tráng và choáng ngợp.


  Hiện tại, game thủ đã có thể tải và bước chân vào ngao du trong thế giới tiên hiệp không giới hạn của Hoa Thiên Kiếp. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất