Giật mình với Fear the Wolves - Đối thủ của PUBG có đồ họa đẹp điên người

Hard
 1. Fear the Wolves vừa chính thức lộ những hình ảnh đầu tiên... đưa game thủ trở về bối cảnh thảm họa hạt nhân Chernobyl và một công nghệ đồ họa cực kỳ sống động.

  Nếu biết đến danh tiếng của series FPS S.T.A.L.K.E.R. thì hẳn bạn cũng từng nghe đến cái tên Vostok Games. Hãng phát triển đến từ Ukraina này chính mái nhà mới do những cựu binh của S.T.A.L.K.E.R. gây dựng nên sau khi studio cũ của họ bị tan rã. Sản phẩm đầu tiên của Vostok Games chính là Survarium - một tựa FPS đấu mạng khá nổi tiếng chào sân vào năm 2011.

  Nay sau một thời gian dài chỉ điều hành Survarium, Vostok đã chuẩn bị công phá làng game với một sản phẩm hoàn toàn mới... một tựa FPS mang style Battle Royale như PUBG với đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Vâng đó chính là Fear the Wolves - tựa game vừa chính thức lộ diện những hình ảnh đầu tiên và hứa hẹn trở thành một đối thủ xứng tầm trước PUBG.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Về lối chơi, Fear the Wolves hoàn toàn đi theo style Battle Royale với một bản đồ rộng lớn hỗ trợ đến 100 game thủ cùng tham chiến. Tuy nhiên điều đặc biệt là game còn áp dụng hiệu ứng lây nhiễm phóng xạ lên một vài khu vực đặc biệt, khiến game thủ buộc phải thu thập tài nguyên và chế tạo những trang bị phòng vệ thì mới có thể bước vào đây. Không những thế ngoài những người chơi bình thường, bản đồ còn xuất hiện những sinh vật đột biến khiến hành trình sống sót còn trở nên khó khăn hơn gấp vô vàn lần.

  Fear the Wolves hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng game thủ hy vọng Vostok sẽ ra đợt thử nghiệm mới trong nay mai. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất