Giật mình khi Call of Duty giờ nặng... 200 GB

Yaezakura
 1. Game FPS đình đám khiến người chơi choáng váng vì dung lượng vượt mốc 200gb sau cập nhật

  [​IMG]


  Call of Duty: Modern Warfare vừa được cập nhật bản vá 1.23.0. Bản cập nhật này nâng giới hạn người chơi trong bản đồ Verdansk lên con số 200, nhưng cũng khiến dung lượng cài đặt của Modern Warfare vượt mức 200 GB. Ổ SSD 250 GB có thể sẽ không còn đủ dung lượng cho game bắn súng này nữa.

  Ngay sau khi cập nhật, một Redditor đã đăng tải ảnh chụp thư mục cài đặt Modern Warfare trên PC của mình, tổng kích thước của tựa game đã lên đến 209 GB. Con số này thậm chí còn lớn hơn cả ước tính dung lượng ban đầu của Modern Warfare và Warzone trên PC (khoảng 197 GB). Ban đầu, Warzone cần ít dung lượng hơn dự kiến, nhưng sau khi được cập nhật các chế độ mới và nội dung bổ sung khác, lượng dữ liệu của tựa game đã tăng lên đáng kể.

  [​IMG]


  Các trò chơi đang ngày càng chiếm nhiều dung lượng hơn, nhưng Modern Warfare là trường hợp đặc biệt. Ngay cả Destiny 2, dù đã cài đặt tất cả các nội dung bổ sung của Shadowkeep, vẫn chưa vượt quá mốc 100 GB trên PC (mặc dù ước tính ban đầu là 165 GB).

  Một số người đã đưa ra giả thuyết về lý do tại sao Call of Duty: Warzone chiếm quá nhiều dung lượng. Phần lớn đều cho rằng vấn đề này có liên quan đến việc dữ liệu không nén sẽ được xử lý dễ dàng hơn trên các hệ thống cấp thấp. Bất kể lý do là gì, người chơi Modern Warfare cần nhanh chóng tìm cách tiết kiệm dung lượng bộ nhớ của họ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất