Giật mình giải đấu Street Fighter V trị giá 1.6 tỷ ở Việt Nam mở đăng ký miễn phí

Hard
 1. Giải đấu Road To Tokyo Asia Invitational 2019 ở Việt Nam vừa mở cửa đăng ký miễn phí, cơ hội cho game thủ giành về những phần thưởng siêu giá trị.

  Với những fan hâm mộ dòng game đối kháng, Street Fighter đã đứng vào hàng tượng đài. Chẳng vậy mà series huyền thoại của Capcom đã trải qua biết bao nhiêu phiên bản, giành về vô số thành công và gây dựng cho mình một cộng đồng vô cùng đông đảo bao gồm cả Việt Nam. Chính vì thế cộng đồng chúng ta luôn nắm giữ vô vàn tài năng "võ học" trong làng Street Fighter, những cao thủ với khả năng thi triển kỹ năng thần sầu và phản xạ đỉnh cao.

  Cũng chính vì lý do ấy mà Capcom đã thành lập giải đấu Street Fighter V Asia Invitational, nơi tìm ra và phát triển những hảo thủ tài ba nhất của Street Fighter. Mặc dù giải đấu sẽ có sự góp mặt của nhiều pro gamer nổi tiếng thế giới nhưng bản thân Việt Nam cũng có đại diện cho riêng mình, thể hiện khả năng không hề kém cạnh trên đấu trường quốc tế. Đó cũng chính là nơi mà Road To Tokyo Asia Invitational 2019 - Vòng loại tuyển chọn đại diện Việt Nam thi đấu ở chung kết chính thức khai mở.

  [​IMG]


  Không lệ phí tham gia, không yêu cầu thứ hạng, không cần thủ tục ngặt nghèo... bạn chỉ cần có đam mê với Street Fighter là bạn có thể bước chân vào giải đấu này với cơ hội đại diện cho nước nhà đi thi đấu tại Tokyo. Quả thật có rất ít giải đấu nào lại "vô tiền khoáng hậu" như Road To Tokyo Asia Invitational, đặc biệt khi còn mang đến cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những nhân tài vẫn đang ẩn danh trong làng "võ game" Việt Nam.

  Về vòng loại, Road To Tokyo Asia Invitational sẽ diễn ra dưới hình thức online để chọn ra 3 game thủ xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam. Kế tiếp, đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục "ra trận" với 5 gương mặt đến từ 5 quốc gia khác nhau vào ngày 31 tháng 8, từ đó tìm ra một cái tên duy nhất bước chân vào Capcom Pro Tour 2019 ở Tokyo, Nhật Bản.

  Chi phí đi Nhật sẽ được BTC đài thọ 100%, giúp game thủ không phải lo nghĩ đến bất cứ vấn đề nào khác ngoài thi đấu. Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là giải thưởng, và tổng số tiền thưởng của vòng chung kết sẽ là 7,25 triệu Yên (tức khoảng hơn 1.6 tỷ VND), trong đó, nhà vô địch Global Capcom có cơ hội giành 5 triệu Yên (tức khoảng gần 1.1 tỷ VND).

  [​IMG]


  Nếu không thể chờ đợi lâu hơn và muốn khẳng định bản thân mình trong làng Street Fighter V Việt Nam và thế giới, bạn hãy đăng ký tham gia giải đấu Road To Tokyo Asia Invitational 2019 hoàn toàn miễn phí tại đây (Đăng ký một tài khoản trên Smash.gg và click vào ô Register Now):​

  Lưu ý: Giải đấu Road To Tokyo Asia Invitational 2019 (Việt Nam) sẽ đóng đăng ký vào 6 giờ sáng ngày mùng 6 tháng 8 theo giờ Việt Nam, vì thế hãy nhanh chân để có cơ hội giành về giải thưởng siêu khủng và cơ hội đại diện nước nhà đi thi đấu quốc tế ngay từ hôm nay.

  Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, các game thủ tham gia sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày mùng 7 tháng 8 cho đến hết ngày 23 tháng 8. GameHub sẽ cập nhật tình hình về Road To Tokyo Asia Invitational 2019 (Việt Nam) cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất