Ghét của nào trời trao của ấy và chuyện tình siêu kute của cặp game thủ cách nhau 1700km

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Thế nhưng, sau tất cả, tiếng sét ái tình đã đánh trúng cả hai từ lúc nào không hay biết. Cô gái Sài Gòn và chàng trai đất Cảng Hải Phòng chính thức trở thành một đôi.

  Chuyện tình yêu luôn có muôn vàn sự khởi đầu và kết thúc, không ai biết trước một ngày nó đến và rời đi lúc nào. Cũng giống như chuyện tình siêu đáng yêu của cặp đôi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dưới đây. Chạm trán nhau trong game, từ hồi ở 2 bang khác nhau cho đến khi gộp lại thành một, dù ấn tượng của cả hai về nhau chẳng hề tốt đẹp, thậm chí chẳng ưa gì nhau. Thế nhưng, sau tất cả, tiếng sét ái tình đã đánh trúng cả hai từ lúc nào không hay biết. Cô gái Sài Gòn và chàng trai đất Cảng Hải Phòng chính thức trở thành một đôi.​


  [​IMG]


  Cô nàng Thái Thanh – nữ chính trong câu chuyện tình này chia sẻ, khoảng thời gian đầu mới biết nhau trong game chẳng khác nào oan gia ngõ hẹp, “gặp là toàn tát với đá, cốc đầu các kiểu, anh khó ưa lắm chứ đùa”. Thế nhưng không hiểu lý do vì sao mà tình cờ một hôm, anh chàng kia “vô party với mình, nói chuyện tâm sự các thứ xong gạ mình cưới luôn. Lúc đấy không biết nghĩ kiểu gì tự nhiên mình cũng đồng ý cơ”. Cũng kể từ hôm đó, cả hai ngày càng trở nên thân thiết, nói chuyện nhiều hơn và tình cảm cũng ngày một lớn dần lên. Khi Thái Thanh bỗng nhận ra “giọng nói của anh trở thành thói quen của em, không nhắn tin thấy thiếu, không nói chuyện thấy nhớ” thì cô nàng cũng quyết định đánh liều thổ lộ tình cảm của mình.

  [​IMG]


  Tuy một người ở Hải Phòng, một người ở Sài Gòn, Bắc Nam cách nhau hơn 1700 cây số, nhưng bằng tình cảm chân thành của mình, cả hai đã cùng nhau vượt qua được giới hạn của tình yêu ảo ấy ra ngoài đời thực khi anh chàng lặn lội từ Hải Phòng vào Nam thăm bạn gái. Đến giờ nghĩ lại về tất cả những gì đã trải qua, cô nàng vẫn không thể tin được rằng có ngày “ghét của nào trời trao của ấy”. Và chính bởi thế họ càng thêm trân trọng sự hiện của đối phương trong cuộc đời mình. “Cuộc sống đôi khi không thể biết trước được diều gì và anh cũng thế, món quà cuộc sống bất ngờ của em. Với niềm tin này, tình cảm ấy thì dù khoảng cách 1700km với em cũng chẳng là gì đâu. Em sẽ luôn trân trọng tình yêu của anh. Hãy tin em, không lâu nữa ta sẽ về chung một nhà”.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Chắc hẳn các game thủ của VLTK Mobile đã quá quen với những câu chuyện “thế giới ảo – tình yêu thật” đẹp như cổ tích như thế này. Và hy vọng rằng tất cả cặp đôi của chúng ta sẽ luôn giữ được trọn vẹn ngọn lửa tình yêu của mình để cùng nhau đi đến một cái đích viên mãn nhất!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất