Gassy Mob - Tung bom nức mũi với tựa game dị hàng nhất Mobile

Blue Bird
 1. Gassy Mob là tựa game cho bạn thả "bom thơm" vào đám đông, một cái tên với lối chơi dị thường hàng nhất trên di động.

  Bất cứ nền tảng nào, từ mobile cho đến PC, đều có những tựa game thuộc đủ các thể loại khác nhau, kể cả những thể loại bạn ít ngờ tới nhất. Đã bao giờ bạn nghe tới một tựa game mà trong đó bạn phải tự tay điều hành một công ty...thuốc lá? Đã bao giờ bạn phải hoàn thành nhiệm vụ “ném bom thúi” lung tung khắp chốn trong một tựa game dị như thế chưa? Thế mà có đấy. Dường như những nhà phát triển tại Devolver Digital cũng có nhiều ý tưởng bá đạo không kém khi chính thức thông báo về tân binh game của mình Gassy Mob – sức mạnh của bom khí, dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau.

  [​IMG]


  Trong Gassy Mob, người chơi sẽ vào vai một sinh vật hết sức dễ thương, tuy nhiên chàng ta lại lỡ đánh chén tiệc tùng đến no căng bụng, dẫn tới hệ quả không mong muốn chính là chứng đầy hơi chết tiệt. Mà đầy hơi thì hiển nhiên là phải xả nhiệt tình rồi. Và chàng ta chỉ còn cách...tung bom. Ấy thế mà cũng ngại, vì xung quanh chàng ta có rất nhiều người qua lại, muốn tung bom cũng phải cố tỏ ra tử tế.

  [​IMG]


  Tung bom là nghệ thuật là người tung cũng trở thành nghệ sỹ. Mỗi lần bạn xả hơi sẽ khiến đám đông ấy cực kì giận dữ. Họ sẽ không ngại ngần đuổi theo bạn để tẩn cho bạn một trận thừa sống thiếu chết. Thế mà trời ơi, trong lúc chạy thoát thân bạn cũng không thể nào ngừng lại nhiệm vụ của mình. Quả là nghịch lý, càng thực hiện ngón nghề xung quanh nhiều người, bạn sẽ càng giành được nhiều điểm, thế nhưng cái đám đông giận dữ bám đuôi bạn thì lại ngày một lớn lên.

  [​IMG]


  Tới một thời điểm bạn rồi sẽ lên tay, lên level, kỹ năng cũng tăng lên đôi phần, được phép unlock khả năng mới và những người bạn nhiệt tình giúp đỡ anh chàng của chúng ta xả khí lung tung. Ném bom khí, chọc tức người đi đường không phải là điều duy nhất mà bạn sẽ phải làm trong Gassy Mob. Hãy chắc chắn mình đủ bản lĩnh để vượt qua các chướng ngại vật, những cái bẫy chết người, nếu muốn sống để tiếp tục công cuộc giúp cái bụng bớt đầy hơi. Mục tiêu của game là xả càng nhiều càng tốt và sống càng lâu càng hay.

  [​IMG]


  Người dùng iOS sẽ được thưởng thức Gassy Mob nội trong năm nay, tuy nhiên đáng tiếc các game thủ Android lại phải chờ đợi cho đến năm sau mới được gặp mặt tay lên tựa game độc dị hàng nhất này. Trong lúc chờ đợi, hãy theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất