Garena phát hành Quyền Vương 98 tại Việt Nam

Cheryl
 1. Bên cạnh việc tìm lại những ký ức “dữ dội” của tuổi thơ, Quyền Vương 98 sẽ giúp game thủ có được những trải nghiệm vô cùng mới mẻ trên nền tảng mobile.

  Đối với những game thủ thích Arcade Game thì The King of Fighters 98 chính là một trong những tựa game hút khách nhất và hấp dẫn nhất với những trận đấu đỉnh cao khiến người ta không thể rời mắt. Series The King of Fighters đã biến rất nhiều người chơi trở thành cao thủ game cách đấu, hiện giờ tựa game kinh điển này cũng thuận theo trào lưu của thời đại khi đổ bộ lên nền tảng mobile với hình thức game thẻ bài hấp dẫn, đó chính là The King of Fighters 98 Mobile. Và rất sớm thôi thì tựa game này sẽ được NPH Garena phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới với tên gọi Quyền Vương 98.

  [​IMG]


  Tuy được cải biên từ The King of Fighters 98 nhưng do bản thân tựa game này không có cốt truyện độc lập nên phiên bản mobile đã sử dụng kết cục của The King of Fighters 97 là “tam thần khí” để làm mở đầu, nâng cao hảo cảm của người chơi đối với thương hiệu vốn đã vô cùng quen thuộc và đình đám trong tuổi thơ các game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tổng thể giao diện, đồ họa của game được đầu tư vô cùng chất lượng và tỉ mỉ, cảnh vật đều là bối cảnh quen thuộc từ The King of Fighters 96 đến The King of Fighters 98 nhưng được thiết kế lại để đem lại cảm giác mới mẻ hơn cho người chơi. Các nhân vật trong game tuy được thiết kế thành phong cách chibi cực nhỏ nhắn, dễ thương nhưng vẫn giữ được những ưu điểm trong nguyên tác.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Quyền Vương 98 sử dụng chiến đấu kiểu Dota Truyền Kỳ, người chơi sẽ tiến hành đối đầu với kẻ địch bằng phương thức 6V6 lớn nhất. Điều đáng nói là trong game tồn tại thiết kế trận hình, người chơi phải sắp xếp nhân vật đến các vị trí một cách hợp lý thì mới phát huy được hiệu quả của nhân vật, hơn nữa có một số nhân vật mà Buff phát sinh khi phát động kĩ năng tất sát cũng chỉ có hiệu quả với nhân vật cùng hàng.

  Trong game, các game thủ có thể tiến hành những đợt liên kích vô cùng sảng khoái và kích thích nhưng không còn những thao tác không não thuần túy nữa. Mỗi lần cách đấu đều là một bên công kích xong thì bên còn lại mới công kích, khiến mỗi lần chiến đấu đều có thể đánh ra những Combo cực cao, cộng thêm hiệu ứng âm thanh và hành động sẽ đem lại những trải nghiệm thị giác và thính giác tuyệt vời cho người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mỗi một game thủ sẽ có phong cách chiến đấu khác nhau, bao gồm đả kích hàng ngang, đả kích hàng dọc, đả kích toàn màn hình, phụ trợ trị liệu, công kích bổ sung, phòng ngự bổ sung. Khi đối mặt với kẻ địch, bố trận khác nhau sẽ đem lại những hiệu quả cách đấu không thể ngờ được.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tuy dựa trên cơ sở của The King of Fighters 98 phiên bản PC nhưng Quyền Vương 98 vẫn bổ sung rất nhiều yếu tố mới phù hợp với nền tảng mobile. Vì vậy, bên cạnh việc tìm lại được những ký ức khốc liệt thời ấu thơ, các người chơi vẫn nhận được những trải nghiệm mới mẻ theo đúng thời đại mobile.

  Fanpage: https://www.facebook.com/qv98garena/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất