Gamer từ chối nhận giải thưởng điện thoại vì... đang dùng nhà mạng khác

Trang Trang
 1. Game thủ tham gia Tekken 7 trong sự kiện E3 Twitch Esports Arena vừa khiến toàn bộ người hâm mộ shock khi từ chối giải thưởng MVP nổi tiếng.

  Game thủ Tekken7 là Bronson Tran vốn được biết tới với nickname The Mount of NorCal đã được trao giải nhưng lại từ chối giải thưởng MVP vào thứ 4 tuần trước tại sự kiện E3 Twitch Esports Arena. Người hâm mộ bầu chọn MVP thông qua Twitter hastag và người thắng giải sẽ nhận được một chiếc điện thoại của T-Mobile.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, Bronson giải thích khi đứng trên sân khấu và nhận được một điện thoại của nhà mạng T-Mobile, thì bản thân anh lại đang sử dụng.... AT&T. Không muốn ảnh hưởng đến việc lưu giữ liệu và dịch vụ của mình nên anh từ chối nhận giải. Đây quả thật là một trường hợp vừa hy hữu vừa hài hước, khiến game thủ không khỏi đắn đó Bronson đang nghĩ gì. Dù sao ngay cả khi không nhận thì Bronson vẫn sẽ trao tặng giải thưởng mình nhận được cho một fan trên Twitter bất kỳ.

  [​IMG]


  Bronson chưa chiến thắng bất kỳ giải đấu thực nào hay từng hy vọng mình sẽ chiến thắng. Trong buổi phỏng vấn người chơi game, anh đùa về việc T-Mobiles nên thêm cúp cho ngững người thất bại và anh hy vọng mình sẽ nhận được một chiếc. Sau đó, anh lại kết thúc với việc nhận được giải cao nhất chính là giải MVP, danh tiếng của MVP còn nổi đình nổi đám hơn bất kỳ một cuộc thi đấu nào khác. Anh giữ chiếc cúp MVP nhưng chiếc điện thoại vẫn đang tìm kiếm chủ nhân cuối cùng của nó.


  Với cả bốn cuộc đấu T-Mobile trong sự kiện E3 là Street Fighter V vào thứ 3, Tekken 7 vào thứ 4 và Justice 2 cùng Overwatch vào thứ 5, người chơi được cổ động để bình chọn MVP trên Twitter. Mỗi một MVP sẽ nhận được một giải thưởng giống nhau nhưng Bronson là game thủ duy nhất từ chối nhận phần thưởng. Quyết định từ chối chiếc điện thoại bởi anh đã lưu trữ nhiều thông tin trong chiếc di động cũ và không muốn để mất dữ liệu.

  [​IMG]

  Những người thắng cuộc Esport Arena MVP còn lại cảm thấy rất thoải mái với việc sử dụng chiếc điện thoại. Christian “Forever King” Quiles đã chiến thắng giải MVP với Injustice 2 nhưng không giống với Bronson, anh quyết định tận dụng giải thưởng mình được nhận.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất