Gamer truyền tai nhau về tiếng bước chân ma quái trong game

Hard
 1. Những câu chuyện của cộng đồng Unturned nói về cùng một sự kiện khiến họ cảm thấy sợ hãi và căng thẳng thật sự...

  Unturned là một tựa game độc lập phát triển bởi Smartly Dressed Games lấy bối cảnh thế giới bị nhấn chìm trong trận đại dịch Zombie. Xoáy sâu vào yếu tố sống còn như DayZ và phong cách đồ họa tựa Minecraft, tựa game thu hút một số lượng khá đông đảo người chơi. Tuy nhiên trong những ngày đầu chào sân, fan hâm mộ Unturned truyền nhau về một sự kiện quái dị và đáng sợ hơn cả chính những sinh vật khát máu bậc nhất trong game. Nhiều người khi nghe thấy hẳn sẽ dấy lên câu hỏi tại sao một tựa game Zombie lại khiến người ta sợ hãi về một thứ không phải Zombie? Điều gì lại ma mị đến mức khó hiểu đến vậy?

  [​IMG]


  Để bắt đầu câu chuyện, chúng ta đến với lời kể của một game thủ trên diễn đàn về tình huống rợn người mà anh gặp phải khi chơi game:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhưng không chỉ có riêng game thủ này gặp phải trường hợp tương tự. Một game thủ khác của Unturned cũng báo cáo những sự kiện bất thường trong game, ngay cả khi họ chơi game một mình.

  [​IMG]


  Trên thực tế đây chỉ là hai trong số vô vàn báo cáo của game thủ về những sự kiện kỳ dị trong game. Tìm kiếm trên diễn đàn của Unturned, Steam hay Reddit, bạn sẽ thấy rất nhiều chủ đề tương tự. Một số nói về ánh đèn chớp tắt bất thường, một số khác nói về hiện tượng tụt máu trong khi nhân vật không hề bị sao, nhưng chung quy vẫn có tiếng bước chân vô hình hiện hữu xung quanh mình.

  Một số game thủ bình luận rằng có lẽ vì thời điểm game mới ra và chưa được hoàn thiện nên những sự kiện trên là bắt nguồn từ lỗi game. Tuy nhiên vẫn có không ít người dần trở nên nghi ngờ trước những sự kiện khó giải thích này, thậm chí còn từ chối chơi Unturned một mình và chọn chế độ Online để gặp nhiều người hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất