Gamer Thiên Hạ Gamota tưng bừng tổ chức giải đấu PvP Bá Chủ Thiên Hạ

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91667 12 phiếu
 1. Sắp tới, game thủ Thiên Hạ S123 sẽ tổ chức giải đấu PvP tự phát lần thứ nhất. Đây hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi giải trí, là nơi tụ hội của anh hùng hào kiệt S123.

  Có thể nói, hệ thống PK là một điểm sáng của Thiên Hạ Gamota với cơ chế chiến đấu vô cùng linh hoạt cùng với hệ thống đấu trường đa dạng như 1vs1, 3vs3, 5vs5 và 15vs15. Tuy nhiên game thủ Thiên Hạ Gamota không dừng lại ở đó, họ đã tự tổ chức một sân chơi cho mình với những sáng tạo hết sức độc đáo. Giải đấu không chỉ là một đấu trường hấp dẫn mà còn đề cao tinh thần thượng võ, lối chơi đẹp và sự tôn trọng lẫn nhau của các game thủ, trở thành tiền đề cho các giải đấu khác trong tương lai.

  [​IMG]


  Bá Chủ Thiên Hạ có thể thức thi đấu rất mới lạ - 4vs4. Các hình thức đấu giải 1vs1, 3vs3, 5vs5 đã quen thuộc với gamer nên hình thức 4vs4 khiến không ít người chơi ngạc nhiên và có nhiều thắc mắc. Thật ra không có gì khó hiểu bởi mỗi đội sẽ có thêm một người thuộc ban tổ chức làm đội trưởng. Đội trưởng sẽ là người chụp lại kết quả trận đấu và đồng thời giám sát đội đó để đảm bảo tính khách quan. Bên cạnh đó, mỗi team giới hạn một thành viên mỗi phái (ví dụ : một Băng Tâm, một Dịch Kiếm, một Võng Lượng, một Thiên Cơ) khiến cho trận đấu hứa hẹn sẽ là những màn trình diễn đẹp mắt mang đậm màu sắc Thiên Hạ.

  [​IMG]


  Các team chỉ đánh duy nhất một trận để xác định thắng thua, mỗi trận tối đa 5 phút, bên nào giết nhiều mạng hơn được tính là thắng, bên chết cả 4 thành viên sẽ tính thua. Trường hợp số mạng hai bên bằng nhau sẽ tính lượng sát thương gây ra bằng cách cộng sát thương của cả bốn thành viên mỗi đội, đội nào nhiều hơn sẽ thắng. Như vậy các đội phải “khô máu” để giành chiến thắng, hứa hẹn sự kịch tính chưa từng có ở mỗi trận đấu.

  [​IMG]


  Không chỉ hấp dẫn về thể thức, Bá Chủ Thiên Hạ còn có quy tắc thi đấu rất “chuyên nghiệp”. Một số người chơi còn cho rằng giải đấu này giống như “Chung kết thế giới”.

  [​IMG]


  Tuy chỉ là một giải đấu tự phát nhưng phần thưởng của Bá Chủ Thiên Hạ lại vô cùng hấp dẫn với một số lượng khổng lồ Quân tư. Bên cạnh đó, NPH Gamota cũng hết sức ủng hộ giải đấu này bằng việc hỗ trợ 10.000 vàng, 10 Thái Bạch Tinh Uẩn, 10 Thất Diệu Chuỳ, 01 Hồng Liên Toản (Khoá) mỗi người cho đội vô địch cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị khác.

  [​IMG]


  Hiện tại, cộng đồng người chơi Thiên Hạ Gamota đang rất háo hức với giải đấu này. Một số người “đặt gạch” livestream, bình luận viên cũng như tổ chức bettting. Có thể thấy, đây là một sân chơi sôi động dành cho tất cả gamer Thiên Hạ. Giải đấu sẽ diễn ra sau khi chốt danh sách các đội thi đấu và chia team.

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://thienha.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/
  Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/
  Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0005c62
  Link tải Android: http://m.onelink.me/3ff5397fChia sẻ trang này

Tin mới nhất