Gamer số hưởng nhất hệ mặt trời, vừa bắn PUBG vừa được ‘gấu’ đứng sau cứu thương

Khánh Ly
 1. Đây quả là những game thủ có số hưởng nhất hệ mặt trời.

  Khi chơi game, đam mê và theo đuổi game, không ít game thủ bị phân tâm bởi sự phàn nàn từ phía “người thương” bởi lắm lúc trót lỡ yêu game hơn. Bởi vậy mà không ít câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh câu hỏi nan giải muôn thủa chẳng thể giải quyết trong một sớm một chiều: “Người ấy và game, anh chọn ai?”.

  Dẫu vậy không phải lúc nào “người ấy” và game cũng ở hai phe “không đội trời chung. Bởi như đã biết cộng đồng gảm thủ không chỉ có toàn nam nhi mà còn hội tụ rất nhiều nữ game thủ. Trong số đó có không ít nàng “gấu” hay phu nhân của các chàng, vì người yêu/chồng ham mê game nên cũng liều mình dấn thân vào thế giới ảo để có thể hiểu và cùng chia sẻ, thậm chí còn là chân support vô cùng đắc lực cho các chàng.


  Game thủ trong chia sẻ dưới đây quả nhiên là một anh chàng vô cùng may mắn khi có một cô người yêu tâm lý đến như vậy khi vừa bắn PUBG vừa được “gấu” đứng sau cứu thương vứt giáp, vứt máu và last kill nhiệt tình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khỏi phải nói thì màn khoe người yêu đáng yêu như thế này khiến cho dân tình một phen phải “gato” đến mức nào. Đây chẳng phải là điều nhỏ nhoi mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước hay sao?

  [​IMG]


  Có game thủ còn vào khoe “gấu tao cướp máy tao luôn”.

  [​IMG]  Đây quả là những game thủ có số hưởng nhất hệ mặt trời. Vậy đấy, bên cạnh rất nhiều cô nàng phàn nàn về việc người yêu của mình mải chơi gảm mà quên bẵng mất họ, thì còn rất nhiều cặp đôi cùng là game thủ, cùng chơi, cùng thấu hiểu và chia sẻ với nhau.

  Hy vọng các game thủ của Gamehub cũng sẽ may mắn tìm được cho mình một nửa đồng điệu để có thể chia sẻ niềm vui, sở thích với nhau nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất