Gameloft Game Jam 2019 - Sân chơi sáng tạo về game chính thức khai mạc

Phiêu Vũ
 1. Gameloft Game Jam 2019 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh vào tối ngày 08/11/2019.

  Tối 08/11/2019, Cuộc thi Game Jam 2019 chính thức khai mạc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi sáng tạo game trong 48 tiếng do Công ty Gameloft Việt Nam tổ chức dành cho các bạn sinh viên và chuyên viên có niềm đam mê về IT và yêu thích phát triển game với tổng giải thưởng lên đến 150,000,000 đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nối tiếp thành công các mùa trước, Game Jam 2019 được mở rộng tổ chức tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM với 2 bảng tranh tài: Bảng sinh viên và Bảng chuyên viên. Cuộc thi đã thu hút hơn 59 đội thi với hơn 150 sinh viên từ các trường Đại học, Cao Đẳng và 70 chuyên viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ trên khắp Việt Nam.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trước áp lực thời gian 48 tiếng, các đội phải phân chia công việc cho các thành viên thực sự hiệu quả nhằm hoàn thành sản phẩm game chất lượng nhất gắn liền với chủ đề cuộc thi năm nay - “Sustainability” (tạm dịch: Tính bền vững). Thông qua chủ đề “Sustainability”, Gameloft muốn truyền tải thông điệp về trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc phát triển bền vững về môi trường, kinh tế và xã hội, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay lan tỏa thông điệp tích cực ngày càng rộng rãi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bạn Hồng Phúc, một jammers cho biết “Sau giây phút công bố chủ đề cuộc thi “Sustainability”, team em đã rất bất ngờ vì đây là một vấn đề nóng của xã hội hiện nay. Việc phát triển bền vững tưởng chừng như rất lý thuyết và khô khan, nhưng thông qua sáng tạo game, chúng em có thể truyền tải những thông điệp dễ nhớ và thú vị. Vì thế em cảm thấy rất hào hứng với thử thách mà cuộc thi mang đến. Chúng em cũng hy vọng Gameloft sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa đến cộng đồng để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.”

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trước đó, vào ngày 26/10, Ngày Hội Thông Tin Game Jam 2019 đã được tổ chức tại 3 thành phố nhằm giúp các thí sinh có thêm nhiều thông tin bổ ích về cuộc thi cũng như có cơ hội giao lưu và lắng nghe những kinh nghiệm quý báu từ những jammers đi trước.


  Từ ngày 11/11 đến 19/11, ban giám khảo tiến hành chấm điểm đánh giá các sản phẩm nhằm chọn ra top 3 đội sinh viên và top 1 đội chuyên viên theo khu vực để tiến vào vòng chung kết. Các đội lọt vào vòng chung kết sẽ nộp file trình bày về sản phẩm game của mình cho ban giám khảo với các nội dung về ý tưởng game, hướng dẫn cách chơi game, kỹ thuật và các công nghệ liên quan được áp dụng. Kết quả chung cuộc được công bố vào ngày 27/11.

  Về GAMELOFT VIETNAM
  Ra đời vào năm 2000, Gameloft® đã trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các ứng dụng trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội trên thế giới. Gameloft hỗ trợ tất cả các nền tảng số; hai trong số đó được công nhận là "Top 10 iOS Games được tải về nhiều nhất của mọi thời đại" bởi App Annie. Một số sản phẩm đã được phát hành thuộc bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat và Dungeon Hunter; đồng thời công ty cũng là đối tác với những thương hiệu lớn bao gồm Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® and Ferrari®. Công ty phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 4,600 người. Nhờ vào lượng người dùng hàng tháng lên tới 98 triệu, Gameloft mang lại cho các nhà quảng cáo cơ hội tiếp cận và kết nối khách hàng vượt trội, thông qua dịch vụ Giải pháp Quảng cáo dành riêng cho các thương hiệu. Gameloft là một công ty thuộc tập đoàn Vivendi.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất