Game xây thành phố khủng nhất PC lột xác với phong cách khoa học viễn tưởng

Yaezakura
 1. Industries of Titan là sự hòa quyện của yếu tố chiến lược trong game quản lý mà người chơi không nên bỏ lỡ

  [​IMG]


  Nếu ý tưởng xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả và nền kinh tế đa chức năng nghe có vẻ hơi xa vời trong Cities: Skylines hiện giờ, thì Industries of Titan đang đề xuất một kịch bản thực tế hơn nhiều. Đó là, các siêu tập đoàn thay thế vai trò của chính phủ sẽ tận dụng tài nguyên thiên nhiên nhằm tạo nên một thành phố có lợi nhuận cao nhất trên Sao Thổ.

  Industries of Titan là sự giao thoa của game chiến lượcgame quản lý. Công dân mới sẽ đến căn cứ được sắp xếp dựa trên vị trí của của người chơi trong hội đồng ở thành phố chính. Người chơi cần phải "tiền tệ hóa" người dân của mình để kiếm lợi nhuận, chẳng hạn như việc phân người dân vào các nhóm để xem quảng cáo có mục tiêu và sau đó nâng cấp người dân để họ có thể tiếp tục làm việc mà không cần ăn uống hay ngủ nghỉ.

  [​IMG]


  Lượng tiền sở hữu giúp người chơi mở khóa nhiều tòa nhà hơn, từ đó có thể bắt đầu tận dụng nguồn lực và lợi ích của những kiến trúc mới. Người chơi cũng cần xây dựng hệ thống phòng thủ để chiến đấu chống lại lực lượng phiến quân, những kẻ phản đối chế độ cai trị hiện hành của thành phố. Người chơi cũng có thể lựa chọn chế độ zen không chiến tranh để có trải nghiệm thoải mái hơn.

  Video dưới đây sẽ cho bạn đọc những phân tích cụ thể hơn về tựa game. Industries of Titan hiện đang trong giai đoạn Early Access trên Epic Games Store. Tựa game dự kiến sẽ có mặt trên Steam trong năm 2021.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất