Game thủ ZingSpeed Mobile rộn ràng chuẩn bị Speed Pass mùa 2

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Trong lúc chờ đợi Vòng chung kết giải đấu Quốc gia sắp diễn ra, game thủ ZingSpeed Mobile càng thêm hào hứng với sự trở lại của Speed Pass – tính năng “cày cấp” nhận vật phẩm hiếm.

  [​IMG]
  Speed Pass mùa 2 chính thức khởi động vào đầu tháng 7/2019


  Kế thừa thành quả mùa đầu tiên

  Thay lời cảm ơn đến người chơi đã ủng hộ và tham gia mùa đua trước, Speed Pass 2019 “đặc cách” với cơ chế kế thừa cấp độ. Theo đó, trước khi bắt đầu chơi, game thủ sẽ nhận mức quy đổi tương ứng với cấp độ đã đạt được ở mùa trước.

  Cụ thể, cứ 15 cấp của Speed Pass mùa 1 được chuyển đổi thành 1 cấp trong mùa tiếp theo. Điều đó có nghĩa, nếu game thủ mùa trước đạt cấp 150 thì mùa sau được kế thừa 10 cấp để tiếp tục đường đua. Đặc biệt, với người chơi đạt cấp 135 trở lên ở lần trước, sau khi kế thừa sẽ nhận ngay bộ quà tặng gồm: Set phục trang Đen Trắng, Giày Sao Đêm và Năng lượng pet.

  Chính thức khởi động vào đầu tháng 7/2019

  Speed Pass mùa 2 diễn ra trong vòng 8 tuần từ ngày 01/7 đến 25/8/2019. Để tham gia, game thủ chỉ cần thực hiện thao tác kích hoạt vô cùng đơn giản.

  [​IMG]
  Ba chế độ gồm 1 gói miễn phí và 2 gói kích hoạt của Speed Pass

  Khi thực hiện kích hoạt các gói nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận các yêu cầu và phần quà tương ứng. Cụ thể, game thủ phải hoàn thành 140 cấp độ đối với gói Speed Pass miễn phí và 150 cấp độ với hai gói kích hoạt còn lại. Riêng với gói Kích Hoạt + Tăng 10 cấp độ, các tay đua sẽ được tặng 10 cấp độ, giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ. Số lượng cấp độ kế thừa của mùa trước vẫn được cộng dồn vào gói kích hoạt đặc biệt này.

  Nhìn chung, nếu siêng năng “cày cuốc” thì chưa đến 8 tuần, người chơi đã có thể xuất sắc hoàn thành cấp độ quy định để nhận tặng phẩm giá trị từ BTC.

  Có gì trong phần quà Speed Pass mùa 2?

  Thông tin của các mùa giải sẽ giảm thú vị nếu thiếu vắng bộ phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Nếu tham gia Speed Pass miễn phí để nhận các phần quà như: Xe B – Tiền Phong Xanh Lục và bộ thời trang Sao Đêm vĩnh viễn, thì khi kích hoạt gói Vinh Dự, người chơi có cơ hội sở hữu bộ quà tặng cao cấp gồm: Xe A – Bá Tước Bóng Đêm, bộ trang phục Đen Trắng và bộ thời trang hiếm – Bóng Đêm.​


  [​IMG]
  Ai sẽ là chủ nhân của Bá Tước Bóng Đêm mạnh mẽ?


  Điểm nhấn không thể bỏ qua của Speed Pass lần này là sự xuất hiện lần đầu tiên của Đuôi Độc Quyền. Đây chính là chiến lợi phẩm hấp dẫn dành cho game thủ đạt cấp 80 Speed Pass Vinh Dự.

  [​IMG]
  Đuôi Độc Quyền – tặng phẩm độc đáo của Speed Pass mùa 2


  Về cơ chế nhận kinh nghiệm (EXP) và nâng cấp, Speed Pass 2019 vẫn được giữ nguyên cách thức như mùa 1: game thủ sử dụng năng động để tăng EXP hoặc nạp Kim Cương để nâng cấp mỗi ngày.

  Bí kíp thu điểm năng động, tăng cấp nhanh chóng

  Không cần phải lo lắng nếu chỉ sở hữu điểm năng động (NĐ) khiêm tốn, người chơi có thể tích lũy lượng NĐ đáng kể khi thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày. Cụ thể:​

  • Đăng nhập mỗi ngày: 5 NĐ;​

  • Đua một trận cặp đôi: 15 NĐ;​

  • Đua hai trận Đua Đạo Cụ: 15 NĐ;​

  • Hoàn thành hai trận đua cùng bạn bè: 15 NĐ;​

  • Vào khu giải trí một lần: 5 NĐ;​

  • Thích hai người khi kết thúc đua Tốc Độ Đơn: 5 NĐ;​

  • Vua Đua Xe một lần: 5 NĐ;​

  • Hoàn thành mười hai trận đua: 30 NĐ;​

  • Hoàn thành chín trận đua: 9 NĐ;​

  • Tham gia sáu trận đấu: 20 NĐ;​

  • Sử dụng vạch tăng tốc mười hai lần: 15 NĐ;​

  • Hoàn thành một trận Xếp Hạng: 15 NĐ;​

  • Lọt vào Top 3 của vòng đua 6 người một lần: 15 NĐ.​

  [​IMG]
  Hoàn thành nhiệm vụ, nhận điểm năng động mỗi ngày


  Điểm NĐ này tự động liên kết với tính năng Speed Pass, khi đạt các mốc quy định, người chơi sẽ nhận lượng EXP tương ứng. Cùng với đó là giá trị của các phần quà sẽ nâng cấp theo cấp độ đạt được, gồm: vàng, coupon, điểm kỹ thuật, rương nâng cấp PET.

  Speed Pass là tính năng cày cấp riêng biệt nhận vật phẩm cực hiếm được khai mở lần đầu tiên vào đầu năm nay. Bằng cách thu thập điểm Năng Động mỗi ngày, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ dùng để đổi điểm kinh nghiệm và nâng cấp độ. Tiếp nối thành công của mùa 1, Speed Pass mùa 2 hứa hẹn trở thành nơi để các tay đua tài năng ZingSpeed Mobile thể hiện “tay nghề” với những trận so tài kịch tính không kém các giải đấu đình đám.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất