Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đồng loạt… đi tỏ tình

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Không hiểu được bắt nguồn từ đâu mà từ qua đến nay, cộng đồng người chơi VLTK Mobile lại rộ lên phong trào “đi tỏ tình” người mình thầm thương trộm nhớ trong game.

  Từ trước đến nay, NPH VNG vốn nổi tiếng trong giang hồ với khả năng mai mối mát tay khi đã có vô vàn cặp đôi game thủ yêu nhau trong game lẫn ngoài đời thực. Trong số đó không thể không nhắc đến cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng góp vui trong danh sách này. Trên các hội nhóm, diễn đàn dành cho fan của trò chơi này không khó để bắt gặp những câu chuyện tình yêu thật đẹp hay những màn tỏ tình siêu đáng yêu, siêu đáng yêu của các anh chàng, cô nàng game thủ.


  Thế nhưng, không hiểu được bắt nguồn từ đâu mà từ qua đến nay, cộng đồng người chơi VLTK Mobile lại rộ lên phong trào “đi tỏ tình” người mình thầm thương trộm nhớ trong game. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi niềm khác nhau. Nhưng tất cả đều chung một tâm trạng khi không dám tỏ tình trực tiếp mà phải mượn lời chia sẻ để gián tiếp tỏ tình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thậm chí một số game thủ còn coppy y nguyên nhau một bài viết, chỉ thay mỗi tên nhân vật, server của đối tượng cần gửi lời. Không biết là tỏ tình thật hay chỉ là một sự góp vui theo phong trào?

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Kéo từ trên xuống dưới thấy một loạt bài viết tỏ tình không khỏi khiến các thành viên khác hoang mang, Valentine không phải, Cá Tháng Tư cũng không, chẳng hay ngày gì mà những anh chàng, cô nàng game thủ của VLTK Mobile lại có hứng “sống thật với con tim” như thế này?

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mỗi kiểu bày tỏ đều có những sắc thái rất riêng, lãng mạn, tình cảm và đậm chất VLTK Mobile, nhưng qua đó chứng tỏ được một điều rằng, game tuy là ảo, nhưng tình cảm giữa các game thủ dành cho nhau là hoàn toàn chân thật.


  Là một tựa game mobile võ hiệp chính hiệu, VLTKm không chỉ làm nghiêng ngả các nam đại hiệp, mà các tỉ - muội, các nữ đại hiệp cũng bị hớp hồn bởi nó. Ngoài những hệ thống đỉnh cao mà nổi bật là hàng loạt các tính năng tương tác đậm chất gắn kết giữa những người chơi với nhau đã khiến cho VLTKm của VNG dần trở thành 1 tượng đài lớn trong lòng đông đảo những tín đồ game mobile.

  Sở hữu một cộng đồng lớn quy tụ các nam thanh nữ tú, trò chơi này còn luôn khiến nhiều tựa game khác phải ghen tỵ khi mặc dù chính thức trình làng chưa bao lâu nhưng đã trở thành “bà mối mát tay” se duyên cho biết bao cặp đôi game thủ. Không ít trong số đố đã đến được với nhau bằng một đám cưới thật viên mãn. Chứng minh cho câu “Game ảo – Tình thật” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất