Game thủ vô danh muốn solo với Chim Sẻ Đi Nắng và cái kết

Khánh Ly
 1. Tất nhiên đó có thể cũng chỉ là mong ước của một fan hâm mộ muốn một lần được giao lưu cùng thần tượng của mình mà thôi.

  Vào năm 2011, màn “trình làng” ấn tượng của cậu bé chỉ mới 15 tuổi mang tên Nguyễn Đức Bình (tên thật của Chim Sẻ Đi Nắng) trước các game thủ AOE kỳ cựu trong nước và cả những huyền thoại của nền AOE Trung Quốc đã làm chấn động cộng đồng đam mê Đế Chế.

  Trải qua quãng thời gian hơn 7 năm trên hành trình của một Game thủ chuyên nghiệp, chàng thần đồng AOE Việt Nam đã giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ. Mới đây nhất, Chim Sẻ Đi Nắng đã đem về vinh quang cho nước nhà bằng việc giành được 2 danh hiệu vô địch cá nhân và 1 danh hiệu vô địch 2vs2 trong giải đấu AOE Việt - Trung 2018. Có thể nói Chim Sẻ Đi Nắng là “chướng ngại vật” khó nhằn nhất với tất cả các game thủ mong muốn sở hữu chiếc cúp vàng, kể cả là những cái tên đình đám nhất.

  [​IMG]


  Ấy vậy mà mới đây, một nam game thủ “vô danh” lại mạnh dạn thể hiện mong muốn của mình muốn solo với Chim Sẻ Đi Nắng khi đăng hẳn trong hội nhóm Fan Club của nam streamer hỏi cách liên hệ để có thể lên kèo đấu với “thần đồng Đế chế”.

  [​IMG]


  Việc gạ kèo solo có lẽ là chuyện quá đỗi bình thường trong bất cứ cộng đồng game nào. Thế nhưng việc một game thủ “vô danh” muốn đọ tài với một trong những cao thủ bậc nhất làng game như Chim Sẻ Đi Nắng thì quả thật là một câu chuyện hài hước. Tất nhiên đó có thể cũng chỉ là mong ước của một fan hâm mộ muốn một lần được giao lưu cùng thần tượng của mình mà thôi. Thế nhưng ngay sau khi câu hỏi này được đăng lên, chủ nhân của nó ngay lập tức đã phải nhận về cả “rổ” những lời trêu trọc hài hước, thậm chí là châm biếm, mỉa mai của các thành viên khác.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Có lẽ đến hiện tại, điều mà mọi người ngóng chờ nhất chính là sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng, không rõ sau khi đọc được câu hỏi trên, nam streamer của chúng ta sẽ phản ứng và trả lời như thế nào đây? Chưa cần biết có kèo đấu solo nào được diễn ra hay không hay kết quả của nó như thế nào, nhưng rõ ràng hiện tại chàng game thủ "vô danh" kia đã phải nhận về nhiều "gạch đá" đến nỗi đủ xây cả căn biệt thự chứ chẳng đùa!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất