Game thủ VLTKm rủ nhau “Ế” tập thể khi cưới trong game xa xỉ hơn cả ngoài đời

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Đặc biệt, Hôn Lễ Xa Hoa – đúng như cái tên gọi của nó – tiêu tốn tới 299.999 Nguyên Bảo, tính sơ sơ cũng tương đương 75 triệu đồng.

  Đã lâu rồi, người chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn luôn than thở rằng, đã không có không ít nam thanh – nữ tú thành đôi từ tựa game này. Bởi vậy mà họ vô cùng mong muốn có một tính năng có thể gắn bó họ trong game để thể hiện tình yêu cũng như khẳng định “chủ quyền” của mình. Chưa kể, đây là một sản phẩm mà yếu tố cộng đồng rất nhiều, thì kết hôn lại càng trở lên cần thiết.

  Thì nay, niềm mong mỏi bấy lâu đó đã được đáp lại. Nhân sự kiện Lễ Thất Tịch, VLTK Mobile khai mở phiên bản mới, trong đó có tính năng Kết Hôn vô cùng thú vị.

  [​IMG]


  Để có thể trải nghiệm tính năng này, nam – nữ phải đủ điều kiện có cấp độ trên 50 và độ thân mật 30 trở lên. Một trong hai người sẽ phải mua vật phẩm “Duyên Định Kim Sinh” tại NPC Phụng Hỉ, đến trước mặt đối phương họp thành đội tiến hành sử dụng vật phẩm và cầu hôn. Người được cầu hôn có thể chọn “Đồng ý” hoặc “Từ chối”. Đối phương đồng ý tức là hai bạn đã trở thành phu thê đính ước. Chỉ khi cầu hôn thành công thì mới tiêu hao đạo cụ “Duyên Định Kim Sinh”.

  [​IMG]


  Sau khi đặt thời gian tiến hành hôn lễ, đám cưới sẽ diễn ra với các hình thức rước râu, bái đường, đốt pháo, yến tiệc… trước sự chứng giám của Nguyệt Lão cùng anh em, hảo hữu, bạn bè gần xa.

  [​IMG]


  Các cặp đôi sẽ có những lựa chọn cho riêng mình với 3 loại hôn lễ với quy mô khác nhau: Đơn giản, Long trọng và Xa hoa. Tất nhiên, quy mô khác nhau sẽ tiêu tốn nguyên bảo khác nhau.

  [​IMG]


  Và đây chính là nguồn cơn chính gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng người chơi VLTK Mobile, khi nhiều ý kiến cho rằng “quá xa xỉ”. Đặc biệt, Hôn Lễ Xa Hoa – đúng như cái tên gọi của nó – tiêu tốn tới 299.999 Nguyên Bảo, tính sơ sơ cũng tương đương 75 triệu đồng.

  [​IMG]


  Cái giá phải chi trả cho một đám cưới ảo trong game quá đắt, thậm chí ngang ngửa với một đám cưới thật ngoài đời, khiến game thủ không khỏi ngậm ngùi “thà ế còn hơn” hay như phải há hốc “VNG ơi, có thừa số 9 nào không vậy?”.

  [​IMG]


  Có thể thấy hoạt động Hôn Lễ trong VLTK Mobile mang đậm màu sắc của game kiếm hiệp – tình duyên, thật sự là một tính năng thú vị để game thủ trải nghiệm. Hôn Lễ Xa Hoa với nghi lễ “Kiệu hoa du thành” tất nhiên là bất cứ anh chàng – cô nàng nào cũng muốn ghi dấu trong ngày trọng đại của mình. Thế nhưng, với mức giá “trên trời” như thế có lẽ với một Hôn Lễ Đơn Giản (6999 Nguyên Bảo) cũng là đã đủ đối với các cặp đôi khi muốn tổ chức cho mình một hôn lễ đầy đủ nghi lễ và ý nghĩa. Quan trọng hơn hết là minh chứng cho tình yêu cũng như khẳng định mối quan hệ của cả hai giữa chốn giang hồ rộng lớn trong game.

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất