Game thủ Việt với sáng chế “Sọt rác Gaming phiên bản tản nước bằng sò nóng lạnh”

Khánh Ly
 1. Bài dự thi nhận được gần 1 nghìn lượt like và hàng chục lượt chia sẻ từ phía các thành viên trong cộng đồng, kể cả những thí sinh khác đang là “đối thủ” của anh chàng.

  Như Gamehub đã đưa tin, cuộc thi “Góc Máy Bẩn Bựa” lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn VGS – Vietnam Gaming Setup đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đông đảo các thành viên cũng như những người đam mê máy tính nói chung.

  Được biết, cuộc thi diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 20/5/2018. Mục đích thật sự của cuộc thi lần này là tìm ra một góc máy xứng đáng nhất, thỏa mãn các tiêu chí: bình dân, có bẩn, có bựa, có ước mơ thay đổi góc máy. Và phần thưởng dành cho người duy nhất đoạt giải sẽ là được VGS đến tận nhà thay đổi lại góc máy bẩn bựa đó thành một góc hoàn toàn mới, đúng nghĩa Gaming Setup.

  Cuộc thi ngay sau khi được thông báo và phát động đã nhanh chóng nhận về hàng trăm bài dự thi của các game thủ trên mọi miền đất nước. Trong đó không ít góc máy đúng chuẩn “bẩn bựa” khiến người xem không khỏi một phen há hốc.

  Bài dự thi của nam game thủ tài khoản facebook Cường Đặng dưới đây chính là một góc máy như thế và đang nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thành viên khác. Ngoài yếu tố “bẩn” và “bựa”, góc máy này còn cho thấy sự sáng tạo vô cùng thông minh của anh chàng.

  [​IMG]


  Góc máy mang tên “Sọt rác Gaming phiên bản tản nước bằng sò nóng lạnh” do game thủ của chúng ta tự sáng chế. Tới đây chắc hẳn nhiều người quan tâm đến cuộc thi này vẫn còn nhớ đến bài dự thi “Recycle Bin Technology” (Thùng rác công nghệ) của một game thủ khác có tên Lạc Học Phi khi cả hai thí sinh có cùng chung ý tưởng hô biến chiếc sọt rác thành thùng case bá đạo có 1-0-2. Thế nhưng ở mỗi góc máy lại có những điểm đặc biệt riêng. Ở “sọt rác Gaming” của game thủ Cường Đặng, điểm gây chú ý nhất chính là thiết bị tản nước bằng sò nóng lạnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Cấu hình máy:
  Main B75 H3D
  CPU i5 3470
  VGA GTX750ti
  HDD 250 Gb

  Chiêm ngưỡng góc máy quá “truất’s” của nam game thủ này, nhiều người không khỏi thán phục trước sự sáng tạo vô cùng thông minh của anh chàng và cho rằng đây xứng đáng trở thành quán quân của năm. Bài dự thi nhận được gần 1 nghìn lượt like và hàng chục lượt chia sẻ từ phía các thành viên trong cộng đồng, kể cả những thí sinh khác đang là “đối thủ” của anh chàng cũng hết mình hưởng ứng.


  Chỉ còn 5 ngày nữa thôi cuộc thi sẽ chính thức khép lại, hãy cùng chờ xem những góc máy bẩn bựa bá đạo nào sẽ xuất hiện tiếp theo và chủ nhân may mắn nào xứng danh quán quân của năm để có cơ hội đổi đời cho góc đam mê của mình nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất