Game thủ Việt “hóng” siêu phẩm MMORPG tiên hiệp mới có tên Kiếm Động 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 4 phiếu
 1. Tựa game tiên hiệp mới có gì mà khiến đông đảo game thủ ngóng chờ đến vậy.

  Tham gia Group Kiếm Động 3D tại: https://www.facebook.com/groups/kd3d.gamota

  Kiếm Động 3D đang là tâm điểm của dòng game MMO với bối cảnh Tam giới phân tranh cực kì sống động, cùng với đó là hàng loạt tính năng PvP độc đáo như PK sinh tồn, nâng cấp trang bị Thần binh, trợ thủ hiếm có.

  Bên cạnh đó, hàng loạt bức ảnh leaking về game đang được cồng đồng game thủ lan truyền một cách chóng mặt. Nhìn những dòng trạng thái mang tâm trạng ngóng chờ sự ra mắt của tựa game Kiếm Động 3D gần đây thì mới biết được có rất rất nhiều game thủ đang chờ đợi để trải nghiệm thế giới tiên hiệp tuyệt diệu này.

  [​IMG]
  Đông đảo game thủ Việt đang chờ đợi sự xuất hiện của tựa game Kiếm Động 3D.

  [​IMG]
  Đặc biệt, trong group cộng đồng của Kiếm Động 3D liên tục là những bài viết xung quanh câu hỏi về ngày ra mắt của tựa game này.

  [​IMG]
  Thậm chí, dù chưa biết rõ thời điểm ra mắt là bao lâu nhưng rất nhiều người đã tìm cách lập team để cùng nhau “cày cuốc”.


  Vậy Kiếm Động 3D có cái gì mà khiến game thủ Việt chấp nhận chờ đợi và đếm từng ngày để trở thành là một trong những người đầu tiên trải nghiệm tựa game tiên hiệp siêu đỉnh này. Điều này nằm ở chính NPH đem tựa game này về với Việt Nam, Gamota là một trong 3 NPH game hàng đầu tại Việt Nam, đây là một cái nôi mở đường ra hàng loạt tựa game MMO đình đám đến với tay game thủ Việt đó là: Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Thần Khúc 3D, Hiên Viên 3D, Giang Hồ Ngoại Truyện, AOG, SH…

  Ngoài việc được một NPH top Việt Nam “đỡ đầu”, bản thân Kiếm Động 3D còn mang trong mình những tính năng vô cùng tuyệt vời. Từ tính năng săn boss nhặt đồ hiếm, đến việc cày vàng không giới hạn và thậm chí là tính năng giao dịch trực tiếp giữa người với người vô cùng hiếm gặp trên nền tảng game Mobile.

  [​IMG]
  Tính năng giao dịch trực tiếp của Kiếm Động 3D là đặc sản nổi bật của tựa game này và thu hút cực nhiều game thủ chú ý.

  [​IMG]
  Tính năng auto rảnh tay cực đã, game thủ có thể lên lực chiến vù vù mà không cần phải quá quan tâm đến chiếc điện thoại của mình.

  [​IMG]
  Đặc biệt, đồ hoạ game siêu nhẹ không kén máy chính là thứ khiến cho đại đa số game thủ Việt yêu thích.


  Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào “đứa con cưng” mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

  Với việc đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của dòng MMORPG trong quá khứ cũng như hiện tại như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Thiên Long Kiếm hay gần đây nhất chính là cái tên Hoa Thiên Kiếp… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc chất lượng của Kiếm Động 3D sẽ không hề thua kém những đàn anh của mình, và biết đâu sẽ còn có phần vượt trội hơn thì sao.

  Hiện tại, game thủ có thể truy cập Fanpage và Group của Kiếm Động 3D để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới tại địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất