Game thủ Tình Kiếm 3D trầm trồ trước món quà đặc biệt của "Uyên Ương Đồng Tâm"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Tình Kiếm 3D tiếp tục mang đến bất ngờ cho các cặp đôi, khi tung ra sự kiện vô cùng đặc biệt “Uyên Ương Đồng Tâm”.

  Mở màn cho tháng 06, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã thể hiện rõ được lý do vì sao tựa game này lại là sự lựa chọn hàng đầu của cả triệu game thủ Việt trong suốt hơn 1 năm vận hành trên thị trường, bằng sự kiện “Uyên Ương Đồng Tâm”. Được biết, đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi của Tình Kiếm 3D, với phần thưởng không chỉ ý nghĩa về tinh thần, mà còn mang đến một giá trị về mặt vật chất vô cùng lớn.​


  [​IMG]


  Theo như thông báo của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D, sự kiện “Uyên Ương Đồng Tâm” sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 2/6 đến 4/6, với thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản, game thủ tham gia chỉ cần bình luận theo cú pháp “Tên nhân vật + server + FunID của mình và Tình lữ”. Sẽ có chuỗi số may mắn tương ứng với từng event theo lộ trình đã công bố được quay trực tiếp trên fanpage Tình Kiếm 3D vào ngày 5/6.

  [​IMG]


  Được biết, phần thưởng cho sự kiện “Uyên Ương Đồng Tâm” lần này đã từng xuất hiện trong một sự kiện ra mắt tính năng kết hôn, nhưng vào thời điểm đó có rất ít game thủ nhận được, cho nên với sự xuất hiện trở lại này, phần thưởng “Thần thú SSS - Tương Tư Chi Hạc, Thần thú S - Chuột Con” chắc chắn sẽ là một “món quà đặc biệt” mà Tình Kiếm 3D muốn dành tặng cho các cặp đôi may mắn nhất.

  [​IMG]
  Thần thú SSS - Tương Tư Chi Hạc


  [​IMG]
  Thần thú S - Chuột Con


  Thông qua sự kiện “Uyên Ương Đồng Tâm” có thể nhìn ra được, trong thời gian gần đây Tình Kiếm 3D đang tập trung tung ra rất nhiều các sự kiện hấp dẫn khác nhau cho cộng đồng game thủ “ruột” của mình, đặc biệt là dành cho các cặp đôi. Để qua đó khẳng định được một điều là số lượng game thủ Việt tin tưởng và quan tâm đến Tình Kiếm 3D đang ngày một lớn dần theo thời gian.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Toàn bộ phần quà đặc biệt trong sự kiện “Uyên Ương Đồng Tâm” sẽ chính thức được công bố trực tiếp trên livestream vào ngày 5/6, tại fanpage của Tình Kiếm 3D. Cùng tham gia và theo dõi liệu cặp đôi nào sẽ may mắn nhận được cho mình phần thưởng “có một không hai” của sự kiện “Uyên Ương Đồng Tâm” lần này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất