Game thủ Tình Kiếm 3D tề tựu đông đủ tại Fun Festival 2019 sau giải đấu “Cực Phẩm Võ Học"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. So với điểm cầu Hà Nội, Fun Festival 2019 tại Hồ Chí Minh quy tụ số lượng lớn game thủ từ Tình kiếm 3D, mặc cho tựa game này vừa mới kết thúc đại hội võ học cực lớn.

  Fun Fes 2019 tại Hồ Chí Minh đón nhận đông đảo khách mời tham dự, trong đó không ít là game thủ tới từ tựa game Tình Kiếm 3D. Được biết, giải đấu quy mô lớn nhất từ trước đến nay với tên gọi Cực Phẩm Võ Học mùa 3 vừa kết thúc vòng đấu cuối cùng hôm 21/8, tức chỉ cách ngày diễn ra Fun Festival 2019 vài ngày, khoảng thời gian khá ngắn để cho game thủ “hồi sức”.

  [​IMG]

  Tuy vậy, trái ngược với dự đoán, lượng game thủ Tình Kiếm 3D tề tựu tại ngày hội game thủ vẫn vô cùng đông đúc, thậm chí có lúc còn chiếm đa số và vượt qua số lượng tại điểm cầu Hà Nội. Một phần cũng bởi, sự kiện vinh danh tân “Đại Minh Chủ” cùng những người vô địch khu vực được tổ chức tại đây, và cao thủ nào cũng muốn được tận mắt mục kích nhau ngoài đời để giao lưu, đối ẩm.​

  [​IMG]

  Cũng giống với điểm cầu Hà Nội, Tình Kiếm 3D được bố trí một góc rộng rãi nằm riêng trong khu vực “Kiếm Hiệp”. Đây cũng là tụ điểm được nhiều người chơi tìm đến nhờ cách bài trí bắt mắt, độc đáo, đan xen giữa truyền thống và hiện đại, giúp nâng cao khả năng trải nghiệm bầu không khí kiếm hiệp của khách tham dự. Không những thế, BQT Tình Kiếm 3D đã mạnh tay đầu tư một dàn mỹ nữ rất xinh đẹp nhằm phục vụ game thủ trong quá trình tham gia hoạt động.​

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tại đây, dù không thực sự “thắng lớn” bằng việc nhận được phần quà là một chiếc xe máy điện Vinfast đời mới, song game thủ Tình Kiếm 3D đã nhanh tay cuỗm trọn vô số phần thưởng lớn nhỏ, đa dạng về cả giá trị vật chất lẫn tinh thần. Có thể nói, đây cũng là một động thái khiêm nhường của game thủ Tình Kiếm 3D khi đã thắng quá đậm ở điểm cầu Hà Nội.​

  [​IMG]

  Như đã nói, trước thời điểm diễn ra “Fun Festival 2019” vài ngày là lúc vòng chung kết khu vực 5 của giải đấu “Cực phẩm võ học mùa 3” kết thúc. Bởi vậy, trên nét mặt của những game thủ Tình kiếm 3D tham gia sự kiện là vô vàn những biểu hiện khác nhau. Có người hân hoan, phấn khởi khi chuẩn bị được xướng tên, có người háo hức khi sắp được diện kiến các cao thủ, bằng hữu trong bang hội, song có người lại không khỏi tiếc nuối khi vuột mất chiến thắng chỉ trong một khoảnh khắc, nhưng không vì thế mà làm lu mờ được mục đích chính của đa số game thủ là gặp mặt giao lưu.

  [​IMG]


  Buổi lễ vinh danh tân “Đại Minh Chủ ROBOT”, á quân Silicon cùng những nhà vô địch khu vực khác, những người đạt thành tích cao của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” cũng được tổ chức vô cùng long trọng. Số đông game thủ Tình Kiếm 3D đều háo hức được gặp mặt các cao thủ mà mình ngưỡng mộ bấy lâu bằng xương bằng thịt ở ngoài đời. Buổi lễ không chỉ truyền tải được cảm hứng cũng như giá trị tinh thần lớn đến với toàn bộ người chơi, mà còn siết chặt tình cảm của các game thủ cả trong game lẫn ngoài đời thực.

  [​IMG]


  Kết thúc Fun Festival 2019, tuy không phải là những người “gáy” to nhất khi ra về, song cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D cũng tự hào vì đạt được những thành tựu không hề nhỏ, xứng danh một trong những sản phẩm mũi nhọn mà NPH Funtap dày công vun xén. Sau tất cả, kết nối những người có cùng đam mê là thành công lớn nhất mà Tình Kiếm 3D và Fun Festival 2019 đã và đang làm được.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/intro
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất