Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện “rần rần” khoe tài quân sư tài ba cực chất!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Hơn ai hết, chính những “quân sư” nhà Tam Quốc Liệt Truyện là người hiểu rõ nhất những kinh nghiệm, cách thức để có thể nâng cao lực chiến và tăng hạng một cách dễ dàng lại vô cùng hiệu quả.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Với cộng động lớn mạnh lên tới hơn 11.000 thành viên luôn hoạt động nhiệt tình và sôi nổi, Tam Quốc Liệt Truyện cho tới nay vẫn luôn khẳng định được vị thế vững chắc của mình mặc cho trên thị trường vẫn liên tiếp xuất hiện vô số các tựa game chiến thuật. Nếu bạn là một dân cày chính hiệu của tựa gMO “chuẩn 3Q” này thì chắc hẳn không còn xa lạ với những trận chiến “căng não” đòi hỏi những kỹ năng và tư duy tài ba của những vị quân sư thực thụ. Tuy nhiên, đạt được chiến thắng không phải việc dễ dàng. Nhưng chỉ cần nắm vững các bí kíp tối thượng trong tay, việc trở thành bậc nhất quân vương giờ đây sẽ trở nên “dễ như ăn cháo”.

  [​IMG]


  Hiểu rõ tâm lý muốn chinh phục các bí quyết giành chiến thắng của game thủ, Tam Quốc Liệt Truyện mới đây đã cho ra mắt sự kiện cực HOT trong tháng 8 với cái tên gây tò mò “Quân Sư Tài Ba”. Tại đây, các vị quân sư có thể tự do chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân về tựa game này bằng cách đăng tải bài viết trong cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện. Nội dung là không giới hạn, game thủ có thể hướng dẫn, nói về bí quyết vượt ải hay cách tạo cho mình đội hình nông dân nhưng “ăn đứt đại gia”,... nhằm giúp tăng cơ hội gắn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong cộng đồng.

  [​IMG]


  Ngay khi vừa ra mắt, “Quân Sư Tài Ba” đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo đến từ cộng đồng game thủ khi số lượng bài dự thi được gửi đến BTC lên tới con số hàng chục bài mỗi ngày. Hãy cùng ngó qua một vài những bí kíp cực hay ho được chia sẻ bởi game thủ nhà Tam Quốc Liệt Truyện nhé!

  [​IMG]
  Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện liên tục chia sẻ những bí kíp hay ho...

  [​IMG]
  Và cả những kinh nghiệm được đúc kết từ chính bản thân mình...

  [​IMG]
  Giúp cho cộng đồng ngày một gắn kết và vững mạnh hơn nữa trong tương lai.


  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất