Game thủ Tam Quốc Liệt Truyện nghĩ gì về bản Update Vô Song Thần Tướng?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Vậy là sau bao nhiêu ngày ấp ủ, game thủ của Tam Quốc Liệt Truyện đã có cơ hội được “sờ tận tay” bản Update mới nhất mang tên Vô Song Thần Tướng với vô vàn các tính năng hấp dẫn vừa ra mắt vào ngày 15/06 vừa qua.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Mới chỉ “đầy tháng” nhưng Tam Quốc Liệt Truyện - được mô tả như một tựa game “chuẩn 3Q” đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn đến từ dân mê game chiến thuật thực thụ. Có thể nói, Tam Quốc Liệt Truyện đã gìn giữ một cách hoàn hảo cốt truyện của “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, khắc họa chân thực những trận chiến so tài máu lửa, hứa hẹn đem đến cho người chơi những màn hóa thân thành những quân sư thời Chiến Quốc vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]


  Và chưa từng để các fan cứng phải thất vọng, vào ngày 15/06 vừa qua, NPH Gamota đã cho ra mắt bản Big Update 2.0 Vô Song Thần Tướng - Vương Giả Độc Tôn với nhiều tính năng mới hấp dẫn cùng những điều chỉnh phù hợp cũng như sự xuất hiện của một loạt các tướng mới. Trước phiên bản cập nhật này, giới “quân sư” Tam Quốc Liệt Truyện lại được một phen “nháo nhào” với rất nhiều những ý kiến, bình luận khác nhau. Đa số các gamer đều nhận xét phiên bản update lần này khá thú vị, cùng với đó là những cải tiến mới tạo cho người chơi những trải nghiệm vô cùng khó quên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không những vậy, trong Hội Quán Tam Quốc Liệt Truyện - cộng đồng fan cứng của game, các game thủ đang vô cùng tích cực tham gia event mới nhất mừng sự kiện update mang tên “Đồng tâm hiệp lực - Săn quà update”. Sự kiện này hứa hẹn đem đến cho các gamer cơ hội nhận được các phần quà ingame vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]


  Trước các phản ứng vô cùng tích cực đến từ người chơi, có thể thấy Tam Quốc Liệt Truyện đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong dòng game chiến thuật đầy tính cạnh tranh. Với phiên bản Vô Song Thần Tướng - Vương Giả Độc Tôn đầy hứa hẹn này, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ có cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng và tiếp cận được nhiều người chơi hơn nữa.

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất