Game thủ sở hửu Yakuza 0 và Yakuza Kiwami bất ngờ được nhà phát hành tặng quà miễn phí

Yaezakura
 1. Ưu đãi giảm giá cực sốc cùng quà tặng miễn phí cho những người hâm mộ game Yakuza

  [​IMG]


  Steam hiện đang triển khai đợt giảm giá lớn dành cho các game Nhật hay nhất, trong đó bao gồm một danh sách dài các tựa game được Sega phát hành. Các game Yakuza là cũng có mặt trong đợt giảm giá này và nếu đã sở hữu hai tựa game đầu tiên, người chơi sẽ nhận được một ưu đãi đặc biệt: Yakuza 0Yakuza Kiwami sẽ được nâng cấp miễn phí lên "phiên bản Deluxe."

  Phiên bản Deluxe không bao gồm các thay đổi trong nội dung trò chơi - bản PC có chất lượng rất tốt và các tùy chọn đồ họa đã được cải thiện so với bản console. Thay vào đó, bản Deluxe sẽ tặng người chơi ebook của manga Yakuza độc quyền, hình đại diện, hình nền máy tính Yakuza và một số tính năng có thể sử dụng trên thư viện Steam.

  [​IMG]


  Gói Yakuza bao gồm Yakuza 0, Yakuza Kiwami và Yakuza Kiwami 2, với mức giá giảm 61% xuống còn $26,97. Người chơi cũng có thể chọn mua game lẻ với mức giảm giá riêng. Mức giá tốt nhất trong 3 tựa game là Yakuza 0, tựa game được giảm 75% xuống còn $4,99 USD/£ 3,74. Kiwami và Kiwami 2 đều được giảm 50%, hai tựa game có giá lần lượt là $9,99 (£7.49) và $14,99 (£12,49). Mua cả gói giúp người chơi tiết kiệm thêm 10%.

  Ngoài ra, Yakuza 0 còn có mặt trên Xbox Game Pass cho PC, Kiwami và Kiwami 2 cũng đang được lên kế hoạch bổ sung vào nền tảng này.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất