Game thủ sẽ được thử miễn phí Call of Duty Black Ops: Cold War vào tháng 10 này

Yaezakura
 1. Call of Duty Black Ops: Cold War bắt đầu giai đoạn open beta trên nhiều nền tảng vào tháng sau

  Call of Duty: Black Ops - Cold War sẽ ra mắt vào tháng 11 và giống như các game Call of Duty trước, Cold War sẽ trải qua giai đoạn beta kéo dài khoảng một tháng trước khi chính thức phát hành. Activision đã công bố lịch trình beta và như thường lệ, PlayStation 4 là nền tảng đầu tiên bắt đầu giai đoạn thử nghiệm.

  [​IMG]


  Thời gian dành riêng cho PS4 sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 10 dành cho người chơi đã đặt trước và chuyển sang bản open beta từ ngày 10 đến 12 tháng 10. Cuối tuần kế tiếp, bắt đầu từ ngày 15 tháng 10, những người chơi đã đặt hàng trước trên PC và Xbox sẽ có thể trải nghiệm bản open beta cùng với người dùng PS4. Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 10, người chơi trên mọi nền tảng đề có thể truy cập bản open beta.

  Activision chưa tiết lộ các chế độ chơi được mở khóa trong quá trình beta, nhưng bản beta lần này sẽ có nhiều nội dung hơn đợt thử nghiệm alpha trong tháng 9. Trong thời gian diễn ra bản thử nghiệm alpha, nhiều khẩu súng bắn tỉa đã được buff và trở nên khó điều khiển hơn bình thường. Nhà phát triển đã thông báo rằng những vũ khí trên sẽ được điều chỉnh như cũ trong đợt beta sắp tới. Call of Duty: Black Ops - Cold War sẽ chính thức phát hành vào ngày 13 tháng 11.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất