Game thủ Red Dead Redemption Online bị hacker trêu đùa, thả xương khô đấm sấp mặt

Nguyễn Thu Trang
 1. Bộ xương khô tự động nhảy ra solo với người chơi này không phải sự kiện hay update từ Rockstar mà là trò trêu đùa từ các hacker.

  Mới đây trên diễn đàn Steam, nhiều người chơi Red Dead Redemption Online đã phản ánh lại rằng họ vừa gặp phải vài rắc rối kỳ lạ trong game. Đây chẳng phải là Halloween nhưng cả tựa game bất ngờ trở nên ma quái với sự xuất hiện của những bộ xương hai đầu đang hoành hành khắp bản đồ. Chúng xuất hiện trong vài ngày trở lại đây và nhào vào đánh tay đôi với người chơi. (Bạn đọc có thể xem thêm video tại ĐÂY.)

  [​IMG]

  Những câu chuyện, hình ảnh và video về những bộ xương này xuất hiện thường xuyên trên Reddit, Twitter và Steam. Chúng bỗng nhiên xuất hiện từ đâu đó trong không trung, đuổi theo những người chơi có mặt gần đó rồi tấn công họ bằng những cú đấm, cú đá trời giáng. Một số người chơi cho rằng đạn pháo chẳng nhằm nhò gì với mấy bộ xương khô này.


  Các bộ xương này không phải sự kiện chính thức hay update bí mật nào đó của Rockstar, ngược lại người chơi đang phải chịu đựng những màn trêu đùa của các hacker. Sự xuất hiện của bộ xương này tương tự như cách các hacker quấy nhiễu người chơi GTA Online, ví dụ như cho các tua-bin gió khổng lồ xuất hiện giữa lòng thành phố.​

  [​IMG]

  Trên thực tế, bộ xương hai đầu này đã có sẵn kể từ khi tựa game ra mắt, người chơi sẽ tìm thấy nó trong đống đổ nát của một đoàn xiếc du hành, nơi một người có hai cái đầu bị mắc kẹt lại và chết. Tất cả những gì còn lại là bộ xương của người đó, tuy nhiên chúng chỉ đơn giản là xương và nằm im bất động chứ không thể nhảy dựng lên solo với người chơi như hiện nay. Nếu chẳng may chạm trán với một bộ xương hai đầu trong Red Dead Redemption Online, hãy lấy thòng lọng ra rồi quấn lấy chúng, thả chúng vào thác nước hoặc xuống hồ, như vậy chúng sẽ không thể làm phiền bạn nữa. Hoặc người chơi có thể dứt khoát đi tìm một nơi nào đó chưa bị các tin tặc tấn công.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất