Game thủ PUBG Mobile chế điện thoại bắn chất như tay cầm

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Cái khó ló cái khôn và cộng đồng PUBG Mobile vừa nghĩ ra một cách hết sức đặc biệt trong việc chơi game như chạy với tay cầm.

  Nếu là người quen thuộc với Game Mobile, đặc biệt với thể loại game bắn súng.. thì bạn cũng hiểu việc điều khiển thuần thục bằng màn hình cảm ứng vất vả đến như thế nào. Chính vì thế lựa chọn việc sử dụng tay cầm khi chơi game luôn là một cứu cánh đắc lực cho người chơi nếu muốn thực hiện những phát bắn chính xác hay phối hợp nhuần nhuyễn với cơ chế di chuyển. Khi PUBG Mobile chính thức đi vào thử nghiệm với đòi hỏi cao trong kỹ năng phản xạ và điều tâm thì game thủ còn cảm thấy những điều ấy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nhìn ở mặt đối nghịch, việc lựa chọn một tay cầm tốt với khả năng tương thích nhiều tựa game cũng sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ từ phía game thủ. Chính vì thế nhiều người đã phải tự mày mò cho mình nhiều cách thức khác nhau để điều khiển game thuần thục nhất có thể.. Một số thì chọn cách chỉnh nút trong game, số khác chọn việc sáng tạo riêng cho mình những "món đồ nghề" cực độc như thế này.

  [​IMG]


  Được chia sẻ bởi cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, thủ thuật sử dụng giấy bạc để chế cò bấm trên điện thoại đang được chia sẻ rộng rãi.. Tất nhiên khả năng áp dụng thành công còn tùy thuộc vào độ khéo tay của mỗi người nhưng tính sáng tạo quả thật không đâu bì được.

  Bạn có thể xem đoạn Clip chế cò bắn trên cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam ngay sau đây:


  Bạn đọc có thể tải PUBG Mobile tại đây:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  So sánh đồ họa bản Lightspeed và Timi:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:  Để cập nhật sớm nhất những bài hướng dẫn và chia sẻ về game, bạn có thể tham gia vào cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất