Game thủ Overwatch chuyên nghiệp bị cấm cửa vì lý do bí ẩn trên sóng Sream

Phương Ly
 1. Min-seok Son (OGE), một game thủ Overwatch, người gần đây đã ký hợp đồng với Los Angeles Gladiators sau hai mùa giải với Dallas Fuel, đã bị “cấm cửa” trên Twitch.

  Người hâm mộ của Overwatch cảm thấy khó hiểu khi tanker OGE phải nhận lệnh cấm từ Twitch vào ngày 21/11, với một số ý kiến cho rằng đó có thể là một sự nhầm lẫn.

  Có vẻ như lệnh cấm này có thể bắt nguồn từ một sự cố xảy ra khi OGE đang livestream, và được cho là đã đưa ra một nhận xét đối với một streamer có tên Flocculency, ban đầu được cho là kỳ thị giới tính.

  Vào ngày 17/11, Flocculency đã nhắc đến OGE vì kỳ thị giới tính trong một loạt các tweet hiện đã bị xóa.

  [​IMG]

  “OGE gọi tôi là đàn ông và sau đó đã làm hỏng buổi stream của tôi. Đây thậm chí không chỉ là cuộc trò chuyện không được kiểm duyệt, anh ấy đã nói những chuyện không nên nói. Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào xóa một vod quá nhanh như vậy, anh thật là thảm hại.”

  Tuy nhiên, một ngày sau đó, Flocculency đã đăng lên trên Twitter giải thích rằng cô đã liên hệ với OGE để giải quyết vấn đề. Rõ ràng, do rào cản ngôn ngữ khiến anh bị hiểu lầm là một người kỳ thị giới tính.

  Cũng vào ngày 17/11, một số lượng người xem đã truy cập kênh của Flocculency sau khi OGE gắn link trong phần chat của anh ấy. Nhiều người trong số những người xem này rõ ràng có ý đồ không tốt, nhưng đã đến stream của OGE từ một máy chủ của một streamer khác, vì vậy đó không phải là cộng đồng của riêng anh ấy.

  Flocculency đã nói trong một tweet tiếp theo rằng “anh ấy đã không biết nhiều từ mà anh ấy đang sử dụng” và anh ấy đã không nhận thức được rằng việc gắn một liên kết tới cuộc trò chuyện của cô ấy sẽ tạo ra những sự tấn công không đáng có.

  [​IMG]

  Bức ảnh trên tài khoản Twitch của OGE

  "Xin lỗi những bạn đã ghét bỏ và đặc biệt là gửi những lời đe dọa cho @OGE_ow", cô viết trước khi khóa tài khoản Twitter của mình. "Anh ấy không biết nhiều từ mà anh ấy đang sử dụng hoặc việc đăng liên kết tới cuộc trò chuyện của tôi sẽ kích động một cuốc tấn công như thế. Anh ấy hoàn toàn không có ý gì khi tôi nói chuyện với anh ấy và tôi tha thứ cho anh ấy."

  Flocculency nói trong một chủ đề khác rằng cả hai bên đều đã xin lỗi (OGE đã xin lỗi vì đã không cẩn thận vô tình tạo ra việc tấn công không mong muốn, Flocculency đã xin lỗi về tweet ban đầu và những lời đe dọa gửi đến anh ấy), tất cả mọi chuyện đều đã ổn. Cuộc nói chuyện cuối tuần vừa qua đã kết thúc với việc cô ấy nói rằng cô ấy đã tha thứ cho anh ấy hoàn toàn.

  Mặc dù tình hình rõ ràng đang được giải quyết giữa hai streamer, OGE vẫn bị cấm vào ngày 21/11. Flocculency đã đăng một tweet sau đó tỏ ra rằng cô không biết tại sao anh ấy lại bị cấm.

  [​IMG]

  Trên Twitter, OGE bày tỏ sự thất vọng với Twitch rằng VOD của anh không thể được phục hồi. Sau đó, anh ấy “chế giễu” hỏi Twitch rằng anh có thể phát trực tuyến nếu anh ấy cố gắng học thêm tiếng Anh không, và sau đó cảm ơn Twitch vì đã giúp anh có cơ hội có được ba ngày xem phim truyền hình Hàn Quốc trong thời gian khi bị cấm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất