Game thủ Minecraft chơi liều - Giật điện mỗi lần dính đòn trong game

Hard
  1. Game thủ đúng là tầng lớp chơi liều nhất trên thế giới khi sẵn sàng tìm ra những cách "chết người" để chơi game.

    Chúng ta đã từng nghe đến việc chơi game bằng chuối, bằng trống, bằng thảm nhảy, bằng đủ thử trên trời dưới biển miễn sao là nó có thể kết nối với chiếc PC của mình. Nhưng có lẽ bạn chưa từng nghe thấy cách thức trải nghiệm game sau đây vì rõ ràng chưa có ai đủ liều để thử. Vâng cách chơi game ấy chính là... giật điện.

    Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. Theo đó một Youtuber chuyên Minecraft có tên Dream cùng bạn mình là GeogreNotFound vừa tìm ra cách để gắn một chiếc vòng cổ dành cho chó vào tay mình. Điều đáng nói là chiếc vòng này không giống bất cứ chiếc vòng bình thường nào khác khi nó có thể giật điện mỗi khi người chơi dính đòn trong Minecraft.

    [​IMG]


    Mặc dù được thực hiện trên Channel của Dream nhưng người thử nghiệm chiếc vòng quái dị này là Geogre. Giờ hãy thử tưởng tượng bất cứ khi nào nhân vật trong game dính sát thương là bạn bị giật điện, bạn có thể thấy bất kể tựa game nào cũng trở thành kinh dị. Không tin? Hãy thử xem game thủ của chúng ta sẽ cảm thấy thế nào trong đoạn Clip sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất