Game thủ Kiếm Đạo Phong Vân sẵn sàng dàn hàng “đi bão” mừng U23 Việt Nam

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Bất kể thắng thua thì sự ủng hộ cuồng nhiệt của các cổ động viên trung thành dành cho đội tuyển Việt Nam là không thay đổi, ngay từ bay giờ, quân đoàn Kiếm Đạo Phong Vân đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường... “đi bão”.

  Đã từ rất lâu rồi, trái tim của hơn 80 triệu dân Việt Nam đều đập chung một nhịp, tất cả đều hướng về SVĐ Olympic Thường Châu, Giang Tô (Trung Quốc) – nơi sẽ diễn ra trận đấu lịch sử giữa đội tuyển Việt Nam và Qatar tại Vòng chung kết giải U23 châu Á vào lúc 15h hôm nay ngày 23/1. Mặc dù tồn tại cách biệt rõ rệt về thể lực và lối chơi, song Việt Nam vẫn có quyền mơ đến một chiến thắng cực kì huy hoàng.

  [​IMG]


  Không đứng ngoài làn sóng cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn ăn mừng tưng bừng ngay từ khi trận đấu chưa diễn ra, đặc biệt là màn dàn motor “đi bão” cực chất và đảm bảo không bị lực lượng chức năng tuýt còi.

  [​IMG]


  Được biết, thế hệ “thần thú” kiểu mới này cùng là phần thưởng của event siêu hot được tổ chức hàng tháng mang tên Xăm Thượng Thượng. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội rút thăm may mắn với cơ hội nhận được nhiều thú cưỡi, tiên sủng độc đáo. Trong lần gần nhất diễn ra, hàng loạt game thủ may mắn đã có cơ hội nhận được siêu motor độc đáo tốc độ cao, hoàn toàn không đụng hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Với dàn siêu xe đặc biệt cùng với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của game thủ Kiếm Đạo Phong Vân, chúng ta cùng hy vọng về một chiến thắng trong mơ dành cho đội tuyển U23 Việt Nam để lần đầu tiên khắc tên hậu duệ con rồng cháu tiên vào lịch sử bóng đá châu lục.

  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất