Game thủ Kiếm Đạo Phong Vân ăn mặc đẹp như đi thi Fashionista

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Đáp ứng tiêu chí “2D” Đẹp và Độc, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân khiến tất cả phải thực sự bất ngờ trước sự sành điệu và khả năng mix đồ hơn người chẳng kém các fashionista.

  Là một trong những tựa game hành động đình đám nhất năm 2017, Kiếm Đạo Phong Vân lôi kéo người chơi nhờ hàng loạt tính năng PK “chơi đã tay, nhìn đã mắt”. Tuy vậy, không chỉ những nam game thủ yêu thích chiến đấu mới trở thành “con nghiện” Kiếm Đạo, mà ngay cả nhiều nữ anh hùng cũng tình nguyện chìm đắm trong thế giới tiên hiệp huyền ảo này chỉ bởi lí do đơn giản: thời trang quá “chất”.

  [​IMG]


  Vốn đã sở hữu phần tạo hình cực kì đẹp mắt, song cả hai class Kiếm Cơ và Kiếm Khách đều được “stylist” chăm chút phần phục trang đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong khi Kiếm Khách thường khoe sức mạnh bất khả chiến bại của mình trong loạt áo giáp vàng khối đầy uy dũng, thì Kiếm Cơ bay bổng với vô số váy áo thướt tha, dịu dàng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt, ngay cả những phụ kiện nhỏ nhất như giày, mũ, trang sức, vũ khí... đều được đội ngũ phát triển game thiết kế vô cùng tỉ mỉ, để người chơi thỏa sức thể hiện khả năng mix đồ tạo ra những bộ cánh “ton-sur-ton” đẹp đến lóa mắt.

  [​IMG]


  Với hàng trăm ngàn phục trang và vô số phụ kiện lớn, nhỏ xuất hiện trong tủ đồ, không chỉ những nữ game thủ mà ngay cả nam game thủ cũng có thể thể hiện sự sáng tạo trong cách “làm đẹp” cho nhân vật của mình. Còn giờ, hãy cùng xem qua những bộ cánh #ootd đẹp và cực chất được game thủ đăng tải tại group Nghiện Kiếm Đạo Phong Vân.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất