Game thủ có thể đến thăm quê hương Thor trong Assassin’s Creed: Valhalla

Hard
 1. Assassin’s Creed: Valhalla sẽ cho game thủ đến thăm Asgard, quê hương của Odin và Thor…

  Assassin’s Creed: Valhalla bất ngờ xoay ngược 180 độ và cho game thủ chiêm ngưỡng tất cả vẻ đẹp của mình trong Trailer mới nhất, trái ngược hoàn toàn với sự bạc nhược khi mới lộ diện. Tuy nhiên đồ họa đẹp và gameplay chất chơi không phải những điều duy nhất khiến game thủ bất ngờ trước Assassin’s Creed: Valhalla. Thay vào đó việc được khám phá những địa danh vốn chỉ có trong truyền thuyết mới chính là điều khiến chúng ta ngạc nhiên.

  [​IMG]


  Theo đó, Assassin’s Creed: Vahalla sẽ cho game thủ đến thăm Asgard – Vương quốc nơi những thánh thần của xứ Bắc Âu sinh sống. Vốn chỉ xuất hiện trong những bộ phim viễn tưởng hay truyện truyền thuyết, Asgard nay sẽ hóa mình thành một địa danh có thể khám phá trong Assassin’s Creed: Valhalla.

  [​IMG]


  Với việc nhân vật chính mang sức mạnh từ thần Odin, rất có thể đây chính là nơi mà chàng Assassin mang dòng máu Viking sẽ được bảo trợ từ vị thần Bắc Âu nổi tiếng. Tuy nhiên về phía những vị thần khác như Thor, Loki, Baldr… thì game vẫn chưa hề xác nhận sự ảnh hưởng của họ lên tộc Viking trong game.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất