Game thủ chế Fall Guys vào... Minecraft

Yaezakura
 1. Siêu phẩm battle royale vui nhộn bất ngờ được tái hiện trong Minecraft

  [​IMG]


  Sau một thời gian chờ đợi, Fall Guys cuối cùng cũng được tái hiện trong Minecraft. Người hâm mộ với tài khoản Reddit Henry_Cat735 đã dựng lại ba level đặc trưng của Fall Guys trong Minecraft.

  Cuộc đua của Henry_Cat735 bắt đầu với level TipToe trong Fall Guys. Để vượt qua level này, người chơi phải tìm ra con đường chính xác đến vạch đích bằng cách bước vào đúng ô. Sau TipToe là Gate Crash. Level này đòi hỏi người chơi phải vượt qua những cánh cửa di chuyển liên tục và một mặt phẳng với thanh chướng ngại vật quay tròn.

  [​IMG]


  Cuộc đua kết thúc với một trong những level khó chơi của Fall Guys, đó là Hex-a-Gone. Các ô sẽ biến mất ngay lập tức khi có người bước vào, do đó người chơi cần phải di chuyển liên tục trong một khoảng thời gian nhất định. Henry_Cat735 cho biết rằng anh ấy đã dành khoảng hai tiếng rưỡi sử dụng các khối lệnh để thực hiện cuộc đua này.

  Nếu muốn trải nghiệm Fall Guys trong Minecraft, bạn đọc có thể tải các file liên quan từ GGDrive của Henry tại đây và lưu các file đó vào thư mục ".minecraft\saves folder" (Cần lưu ý rằng đây là phiên bản Java chứ không phải Bedrock)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất