Game thủ chán ngán khi hay tin siêu phẩm của năm bị lùi ngày phát hành

Hard
 1. Cyberpunk 2077 - Siêu phẩm khủng bố nhất hứa hẹn sẽ chào sân tháng 3 - 2020, vừa chính thức thông báo lùi ngày phát hành.

  Sau thành công không tưởng của The Witcher 3, đội ngũ phát triển CD Projekt RED đã cho fan hâm mộ thắp sáng niềm hy vọng mới khi hé lộ siêu phẩm tiếp theo của mình là Cyberpunk 2077. Đồ họa khủng, lối chơi nhập vai chuyên sâu và chất hành động hừng hực sức nóng, Cyberpunk 2077 sớm trở thành quả bom tấn được kỳ vọng nhất năm 2020. Sức nóng ấy còn lên cao ngất khi game thủ hay biết chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa siêu phẩm này sẽ chào sân.

  [​IMG]


  Nhưng không, khi mà Cyberpunk 2077 đang ở gần ngày phát hành hơn bao giờ hết thì bất ngờ CD Projekt RED dội một gáo nước lạnh lên cộng đồng game thủ. Theo đó trong thông báo chính thức của mình, ngày phát hành của Cyberpunk 2077 sẽ bị lùi về 6 tháng, tức là vào ngày 17 tháng 9 năm nay.

  Đây là một tin không thể buồn hơn cho cộng đồng game thủ đam mê RPG nói chung và Cyberpunk 2077 nói riêng. Nhưng dù rất buồn game thủ vẫn phần nào cảm thông với CD Projekt RED khi họ sẽ có thêm thời gian để hoàn thiện Cyberpunk 2077 và giải quyết những vấn đề về mặt kỹ thuật của tựa game.

  [​IMG]


  Đại diện của CD Projekt RED thông báo.


  Để biết thêm thông tin về các tựa game tập trung cốt truyện bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất