Game thủ bị bóc phốt với hành vi lừa đảo trắng trợn trong VLTKm

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Mới đây, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phải “khóc dở mếu dở” vì quá tin người mà đi tong mất 12 triệu đồng.

  Từ trước tới nay, làng game online Việt Nam là một xã hội thu nhỏ theo đúng nghĩa đen, với những người tốt, kẻ xấu. Chúng ta có những game thủ tham gia game với niềm vui, niềm đam mê đích thực, cũng có những kẻ chỉ chăm chăm đi PK những nhân vật yếu chỉ để cho "oai". Tệ hơn, tình trạng lừa đảo trong game online cũng đã xuất hiện từ lâu với không ít những biến tướng.

  Như mới đây, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phải “khóc dở mếu dở” vì quá tin người mà đi tong mất 12 triệu đồng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hình ảnh nhân vật bị tố lừa đảo


  Theo như game thủ này chia sẻ thì anh chàng có rao bán acc trên các group mua bán của VLTKm và gặp khách muốn mua với giá 12 triệu đồng. Hai bên giao hẹn giao dịch tại Cần Thơ. Vị khách này nói sẽ cho em vợ tới điểm hẹn ngồi đợi đổi thông tin acc xong sẽ thanh toán luôn tiền với điều kiện không được hé lộ thông tin gì về việc mua acc. Thế nhưng sau khi việc đổi thông tin đã hoàn tất thì vị khách này cắt đứt mọi liên lạc. Lúc này mọi sự mới vỡ lẽ thực chất đó là một tên lừa đảo lấy số điện thoại mấy chỗ cho thuê xe theo hợp đồng kêu đi tour Cần Thơ – Nha Trang, kêu tài xế đến điểm giao dịch ngồi đợi và dặn kỹ không được nói bất cứ thông tin gì.

  Có thể thấy hành động lừa đảo này hết sức tinh vi và bài bản dường như đã được chuẩn bị rất kỹ càng. Đặc biệt hơn nữa, theo như chia sẻ của game thủ xấu số này dưới phần bình luận thì mọi trao đổi mua bán trước đó giữa hai bên đều hoàn toàn qua các cuộc gọi, không có bất cứ một tin nhắn hay văn bản nào để chứng thực.

  [​IMG]


  Có vẻ như game thủ này có phần “ngây thơ thái quá” khi đặt quá nhiều niềm tin vào một người hoàn toàn xa lạ, chưa gặp mặt cũng chưa tiến hành bất cứ một hoạt động giao dịch nào trước đó. Dù là người quen thì trong chuyện tiền bạc, vật chất cũng sẽ khó có thể tránh khỏi “bi kịch” này khi họ bỗng chốc nổi lòng tham. Đây thậm chí lại là một người vốn chỉ mới biết trên thế giới ảo, tiền chưa trao mà cháo đã múc. Ngay người ngoài cuộc nhìn vào cũng thấy anh chàng này “nhẹ dạ cả tin” đến mức như thế nào.

  [​IMG]


  Cuộc đời thật giả lẫn lộn, đúng là… không biết đâu mà lần. Đây không phải là trường hợp cá biệt, những câu chuyện lừa đảo như thế này trước nay vẫn luôn diễn ra khá phổ biến trong làng game Việt, và ngay cả NPH cũng phải thường xuyên cảnh báo và khẳng định rằng họ sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ trường hợp nào. Bởi vậy các game thủ tốt nhất nên tự thận trọng trước mỗi giao dịch kinh doanh mua bán, đổi trác trong game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất