Game thủ “bấn loạn” cực độ với bản update cực ngầu của Tiên Nghịch

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới, Tiên Nghịch chính thức xác nhận những update quan trọng trong phiên bản "mới toanh" Băng Hỏa Thánh Vực vào ngày 14/9/2016.

  Tháng 9 này, niềm vui của cả cộng đồng game thủ Tiên Nghịch sẽ được nhân lên gấp bội khi liên tiếp được trải nghiệm những siêu phẩm update mới nhất của tựa game này. Tiếp nối bản update Phong Vương Chi Cảnh, Băng Hỏa Thánh Vực sẽ mang đến cho Tiên Nghịch một màn lột xác đầy độc đáo và mới lạ không kém những phiên bản trước đây.

  [​IMG]


  Để biến ước mơ của các anh hùng thành hiện thực, bản update Băng Hỏa Thánh Vực đã được bổ sung thêm nhiều tính năng vạn người mong như: Hệ thống thú cưỡi 2 người, Hệ thống huyễn hóa thú cưỡi 2 người, Cánh tăng đến cấp 12, Item mới Truy Tông Lệnh, Bảo Thạch tăng đến cấp 12, mở rộng thêm ô túi và kho,…​


  [​IMG]

  [​IMG]
  Hệ thống thú cưỡi 2 người hoàn toàn mới


  Đặc biệt, Hệ thống thú cưỡi 2 người với nhiều giao diện mới “độc nhất vô nhị” sẽ được xuất hiện lần đầu tiên trong game hứa hẹn đem đến những trải nghiệm khó quên cho game thủ Tiên Nghịch. Với thú cưỡi Bảo Mã Hương Xa, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trên con đường hành hiệp trượng nghĩa nữa mà sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời cùng với bạn bè hoặc phu thê của mình kề vai sát cánh trên thú cưỡi thân yêu ngao du khắp trốn thiên hạ.

  Giờ đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cực “ngầu” trong bản update mới nhất Băng Hỏa Thánh Vực:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhân dịp này, 500 anh em nhanh tay nhất sẽ nhận được GiftCode vô cùng giá trị và nhiều quà tặng không “đụng hàng” khác khi tham gia trải nghiệm phiên bản Băng Hỏa Thánh Vực của Tiên Nghịch.


  Có thể nói, chưa bao giờ con đường chinh phục thế giới Tiên Nghịch lại trở nên rộng lớn như lúc này. Để chạm đến ngôi vị cao nhất và được người đời ngưỡng mộ thì ắt hẳn bất kỳ vị anh hùng nào cũng cần đến những trang bị hữu ích để bước chân vào chốn giang hồ đầy hiểm ác. Hãy nhanh tay đăng nhập vào Tiên Nghịch để sở hữu cơn mưa GiftCode vô cùng giá trị ngay từ bây giờ

  Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:
  Website: http://tiennghich.mobi/web
  Fanpage: http://fb.com/tiennghichmobile
  Groups: http://fb.com/groups/HoiNghichTienChia sẻ trang này

Tin mới nhất