Game thủ 9 tuổi đụng mặt cha mình trong giải đấu 7 Viên Ngọc Rồng

Hard
 1. Giải đấu Dragon Ball FighterZ vừa xuất hiện một tình huống dở khóc dở cười cho game thủ 9 tuổi khi phải đụng mặt chính người cha của mình.

  Đối với một game thủ đã có gia đình hẳn một trong nhiều niềm vui chính là việc đưa con cái đến với niềm đam mê chơi game. Gia đình của Tsuyoshi cũng không phải là ngoại lệ khi cậu được cha mình cho tiếp cận với game đối kháng từ rất sớm. Trên thực tế Tusyochi liên tục là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong giải đấu Fighting Tuesday mỗi thứ 3 hàng tuần.

  Mặc dù không phải là một giải đấu khủng bố cấp thế giới nhưng Fighting Tuesday vẫn góp mặt những game thủ hạng pro nổi tiếng trong cộng đồng Dragon Ball FighterZ. Và bản thân Tsuyoshi cũng không ít lần đụng mặt những tay chơi sừng sỏ này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên lần tổ chức Fighting Tuesday gần nhất có đôi chút khác biết. Ở đó với mong muốn những game thủ mới làm quen có cơ hội tích lũy kinh nghiệm nhanh chóng, BTC đã quyết định giới hạn số người chơi so với các lần trước. Tsuyoshi may mắn trở thành một trong những cái tên được tuyển chọn nhưng lại phải đối đầu với một đối thủ hết sức đặc biệt. Vâng đó chính là cha đẻ của cậu.

  [​IMG]


  Vốn là người đưa Tsuyoshi vào con đường võ đạo trong Dragon Ball FighterZ, bản thân cha cậu cũng là một game thủ đối kháng với nickname "Wasa". Chính vì thế mà cuộc chiến giữa cha và con này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giải đấu.

  Hai bên không ngừng thi triển và phô diễn kỹ năng mà mình học được, gầm ghè nhau qua mỗi giây mỗi phút của trận đấu. Và kết quả đáng ngạc nhiên thay đã gọi tên game thủ 9 tuổi Tsuyoshi với chiến thắng 2-1 trước chính người thầy và người cha của mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất