Game Pokemon tiếp theo sẽ là game thẻ bài?

Trang Trang
 1. Pokemon Company đang chuẩn bị phát triển một tựa game mới cho dòng sản phẩm Pokemon Trading Card Game với nhiều điểm hấp dẫn mới mẻ và sáng tạo.

  Gần đây, tờ báo nổi tiếng Wall Street đã đăng bài về việc Nintendo đang thực hiện một game Zelda mới, đặc biệt nhắm tới thị trường điện thoại di động. Trong khi đây là một trong những tin sốt dẻo đối với cộng đồng game thủ thì tờ báo cũng cho biết thêm rằng Pokemon Company đang phát triển một game mobile cho tựa phẩm nổi tiếng Pokemon Trading Card Game.

  [​IMG]


  Bài báo không cho biết quá nhiều thông tin nhưng khả năng cao là người chơi sẽ được chứng kiến phiên bản di động của Pokemon Trading Card Game Online, một game trực tuyến cho phép game thủ thu thập thẻ bài, lập nên các bộ sậu và tham gia chiến đấu cùng hàng loạt đối thủ đời thật. Người chơi sử dụng các mã QR được tìm thấy trong các sản phẩm Pokemon Trading Card Game hay loạt trao đổi trong game để thu thập được nhiều thẻ hơn.

  [​IMG]


  Pokemon Trading Card Game Online vốn đã tạo nên ảnh hưởng nhất định trên Mobile trước đây, nên sẽ không quá khó khăn để phát triển một ứng dụng hoàn toàn mới, đặc biệt là với sự hâm mộ cuồng nhiệt đối với Pokemon như hiện nay.

  [​IMG]


  Mặt khác, Pokemon Company cũng có khả năng sẽ chia nhỏ ứng dụng di động cho người chơi. Vào năm 1999, Nintendo đã ra mắt Pokemon Trading Card Game cho Game Boy nên không có lý nào mà Pokemon Company không thể phát tiển một sản phẩm độc lập, không đòi hỏi người chơi phải trả tiền cho những thẻ bài thật.

  [​IMG]


  Dù ứng dụng mới có ra sao, nó cũng sẽ tiếp nối đặc điểm và tính chất của hàng loạt ứng dụng Pokemon nổi tiếng. Thêm vào cơn sốt Pokemon Go toàn cầu, Pokemon Company cũng ra mắt tựa game match-3 là Pokemon Shuffle, một game vài game nhỏ như Pokemon Duel và Camp Pokemon cũng như nhiều ứng dụng TV Pokemon với mục đích chiếu trực tuyến nhiều chương trình truyền hình một cách miễn phí.

  [​IMG]


  Mọi thông tin mới sẽ được gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất