Game Gunbound mới toanh cho Mobile kịch chiến PC

Hard
 1. New Gunbound - Tựa game tiếp theo của series Gunbound đình đám, vừa chính thức được thông báo và hứa hẹn sẽ cho Mobile cũng như PC đả chiến với nhau.

  Gunbound luôn là cái tên lưu lại những kỷ niệm tuyệt đẹp trong lòng game thủ Việt Nam. Hình ảnh những chiếc xe nhỏ nhắn dễ thương trên màn hình 2D, những pha căn chỉnh tính góc tính gió, những cấp bậc Rìu Bạc, Rìu Vàng toát mồ hôi mới có được... luôn mang lại nụ cười trên môi mỗi khi nhớ về năm tháng ngày xưa.

  Chính vì thế khi Gunbound trở lại thế giới game qua phiên bản Mobile, fan hâm mộ đã được phen đứng ngồi không yên trước cơ hội sống lại những kỷ niệm đẹp đẽ ngày nào. Tuy nhiên niềm vui ấy chưa được trọn vẹn khi phiên bản này không thể kết nối nền tảng PC, khiến hai bên khó có thể trải nghiệm cùng nhau.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi hậu bản mới toanh của Gunbound vừa được chính thức thông báo. Mang tên New Gunbound, phiên bản này sẽ cho game thủ Mobile có thể trải nghiệm song song với PC, cho hai bên tạo nên những màn tranh tài bùng nổ nhất.

  Cụ thể New Gunbound vừa được thông báo tại lễ ký kết giữa Electronics Extreme - Hãng phát hành game tại Thái Lan và Softnyx - Studio cha đẻ của series Gundbound. Tựa game mới này mặc dù vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng đã được Electronics Extreme đỡ đầu tại thị trường Đông Nam Á khi chịu trách nhiệm phát hành tại 10 nước trong khu vực bao gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, và the Philippines. Những nước còn lại hiện vẫn chưa được thông báo.

  [​IMG]


  Hai trong số những cải tiến lớn nhất của New Gunbound là việc game thủ PC cũng như Mobile sẽ chơi chung trong một Server, cho phép họ có thể lập Team hay đối đầu trực tiếp với nhau. Cải tiến này cũng cho phép game thủ tự do chuyển đổi giữa 2 nền tảng, ví như sử dụng PC tại nhà để thưởng thức game sau đó dùng Smartphone để tiếp tục trải nghiệm khi đi xa.

  [​IMG]


  Song song với đó phiên bản Mobile cũng sẽ có chế độ "Thời gian thực". Điều này có nghĩa 2 bên có thể tấn công và di chuyển tùy ý mà không phải chờ lượt của đối phương, mang đến một bầu không khí căng thẳng và dồn dập gấp nhiều lần. Tuy nhiên fan hâm mộ lâu năm của Gunbound cũng không phải lo lắng vì chế độ "Theo lượt" vẫn sẽ có để cho bạn lựa chọn, giúp 2 nét cũ mới có cùng nhau phát triển trong game.

  [​IMG]


  Về chế độ chơi thì ngoài PvP, New Gunbound sẽ có thêm mảng PvE thông qua 2 Mode mới là Boss và Adventure. Với 2 chế độ này game thủ có thể kiếm về vô vàn phần thưởng khác nhau bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và diệt boss, tạo nên những trải nghiệm đa dạng cho game thủ.

  Hiện New Gunbound dự kiến phát hành vào khoảng giữa tháng 7 và 9 năm nay, tức là cũng không còn xa tay game thủ Việt. Ngay khi có trong tay địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất