Game giả tình thật, cặp đôi kết duyên nhờ Tru Tiên 3D được triệu game thủ chúc phúc

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc tìm một người bạn đời thông qua thế giới ảo thì đừng ngần ngại mà hãy lắng nghe câu chuyện của cặp đôi này.

  Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/2game

  Không ít game thủ đã chịu những phàn nàn từ những người thương mình vì đã bỏ ra qúa nhiều thời gian cho game. Không ít cặp đôi đã phải đổ vỡ cuộc tình vì một trong hai người quá đắm chìm trong thế giới game. Còn rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xoanh quanh những câu hỏi “Anh chọn em, hay chọn game”… Vì vậy để có thể tìm được một nửa kia đồng cảm và có chung sở thích thì chính là niềm ao ước của hàng triệu game thủ.

  [​IMG]


  Những ngày gần đây, trong group cộng đồng của game Tru Tiên 3D đang cùng nhau dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến một cặp đôi đặc biệt đã nên duyên vợ chồng. Sẽ không có gì đáng nói nếu cặp đôi này chỉ yêu rồi đi đến kết hôn, nhưng quen và thương nhau nhờ có Tru Tiên 3D, rồi cùng nhau vượt qua bao khó khăn trong nhiều năm ròng rã để có được cái kết viên mãn như hiện tại thì quả thật rất đáng được những lời chúc phúc của các game thủ Tru Tiên.

  [​IMG]


  Chia sẻ chuyện tình của mình trong group cộng đồng Tru Tiên, cặp đôi nhận được vô vàn lời chúc của các cao thủ đồng đạo trên giang hồ: “Cảm ơn Tru Tiên. Những ngay tháng ảo nhưng tình yêu thật. Và giờ đã đến được với nhau. Đã nên duyên vợ chồng. Khoảng cach địa lý 500km k thể ngăn cach tình càm”.

  [​IMG]
  Chàng trai có tên Nguyễn Phi Dũng dường như đang tiếp thêm lửa cho những ai đang nuôi dưỡng tình cảm với người mình thương thông qua tựa game Tru Tiên 3D.


  Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện này, chàng trai Phi Dũng đã nhận được vô vàn lời chúc của cư dân mạng, thậm chí, nhiều cặp đôi đã tự gắn thẻ người yêu của mình vào bài viết dường như để “nhắc khéo” bạn trai mình.

  [​IMG]
  Rất nhiều lời chúc được gửi đến cho cặp đôi này.


  Chia sẻ về mối lương duyên liên kết 2 thế giới ảo – thật, người vợ trong câu chuyện cũng lên tiếng đáp lại những lời chúc phúc của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D: “Cảm ơn tất cả mọi người đã gởi lời chúc đến hai vợ chồng mình. Thật sự thì cũng là cái duyên mà. Với một ngày đẹp trời. Cô sinh viên được nghỉ hè. Chán chán tìm game chơi vì có bạn rủ rê. Ai ngờ tìm được anh chồng đáng yêu Nguyễn Phi Dũng . Chia sẽ với các bạn nhé. Phải vượt rất nhiều khó khăn mới đến được với nhau đấy. Vì vậy mình chúc tất cả các đôi hãy nắm chặt tay nhau, giữ lấy nhau dù trong hoàn cảnh nào nhé“.

  [​IMG]
  Dù cách nhau đến 500km, nhưng gạt qua mọi rào cản khó khăn cả về khoảng cách địa lý hay sự phản đối của gia đình cặp đôi vẫn tin tưởng vào tình yêu của mình.


  Thay mặt cộng đồng Tru Tiên 3D, xin gửi lời chúc phúc tới hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé! Mọi thông tin về Tru Tiên 3D Mobile Mobile, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất