Game được sử dụng để phục hồi cho các bệnh nhân bị tổn thương não

Trang Trang
 1. Intendu là game được phát triển bởi các bác sỹ thần kinh học tại Israel, hứa hẹn mang tới cho người bệnh về não sự phục hồi tốt nhất.

  Sau khi cha mình bị tổn thương não, một nhà thần kinh học người Israel là Son Preminger đã ghi chú lại những thiếu sót trong quá trình hồi phục của não bộ và cảm thấy cần làm một điều gì đó để sửa chữa việc này. Và câu trả lời chính là game.

  [​IMG]


  Preminger đã mời một nhóm các nhà thần kinh học, bác sỹ và kỹ sư để tham gia vào Intendu. Đây là một tổ chức bắt đầu bằng việc phát triển phần mềm dữ liệu kết hợp hàng loạt tựa game ứng dụng với mục đích trợ lực cho việc phục hồi và tái tạo não. Game thể hiện giao diện 3D, kết nối thẳng với một màn hình TV hoặc máy tính.

  [​IMG]


  Intendu khá độc đáo khi so sánh với những phần mềm luyện não khác và trong đó, game ứng dụng chế độ thời gian thực nhằm kích hoạt khả năng nhận thức của mỗi người dùng, thử thách bệnh nhân bằng hàng loạt nhiệm vụ ảo được lấy từ cuộc sống thực như tự phục vụ đồ ăn hay lái xe và kết hợp vận động vật lý nhằm kích hoạt toàn bộ mạng thần kinh, từ đó tăng cường nhận thức cũng như sự dẻo dai của não bộ.

  [​IMG]


  Được thành lập vào năm 2012 và triển khai vào năm 2014 tại Tel Aviv, Intendu đã được đưa ra vào tháng 10 năm 2015 và hiện nay được sử dụng bởi khoảng 30 trung tâm phục hồi chức năng ở Israel cũng như Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bác sỹ cho biết:


  Trailer game Intendu


  Mọi thông tin mới nhất về Intendu sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất