Gà ảo sắp được bán chính thức trở lại

Hard
 1. Tamagotchi hay "gà ảo", vừa được chính thức sẽ thông báo bán lại tại Nhật thông qua phiên bản giới hạn.

  Những thế hệ 8x và đầu 9x hẳn vẫn còn nhớ câu chuyện về gà ảo, về những cửa tiệm ngoài cổng trường, về những câu chuyện mà cha mẹ chúng ta vẫn thường răn đe rằng gà ảo gây nghiện nên cứ cẩn thận không học hành lại thua kém. Hai mươi năm trôi qua hình ảnh ấy vẫn lưu lại trong tâm trí mỗi người và ùa về biết bao nhiêu kỷ niệm của một thời học sinh. Nay... những hình ảnh ấy sẽ quay trở lại, thêm một lần nữa với những thế hệ chứng kiến gà ảo được sinh ra.

  [​IMG]


  Vâng bạn không hề nghe nhầm đâu.. Gà ảo hay mang tên gốc "Tamagotchi" đã chính thức thông báo ngày trở lại với phiên bản giới hạn sẽ được bán ra như là một món quá, một lời tri ân cho những đứa trẻ năm xưa. Theo đó gà ảo phiên bản Limited sẽ lên kệ trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình vào ngày mùng 5 tháng 11 tới đây với giá 15 USD, tức khoảng 340 ngàn VND. Về hình dáng thì phiên bản này sẽ có màn hình nhỏ hơn 40% và kích thước chung nhỏ hơn tới 60% so với gà ảo mà chúng ta vốn biết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy mang kích thước nhỏ và vẫn sở hữu công nghệ của cách đây 20 năm nhưng mục đích chính của việc hồi sinh gà ảo không phải là để kinh doanh một thiết bị trò chơi điện tử, mà là để cho những cậu bé cô bé năm xưa có thể ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất của mình. Với người viết việc bỏ ra 15 USD để thấy lại những hình ảnh ấy quả thật là một cái giá quá hời cho bất cứ ai..

  Hiện gà ảo phiên bản giới hạn mới chỉ có thể đặt hàng trước ở các đại lý tại Mỹ, Nhật và một số nước Châu Âu. GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin mới về món đồ chơi này cho những bạn đọc quan tâm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất